Tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào năm 2018

Lại tiếp tục hôm nay bài viết tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào. Đất bình dương chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết về tuổi này mong rằng sẽ làm cho các bạn có thể hài lòng nhất. Tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào, từ xa xưa tới nay không chỉ riêng tuổi Thìn mà nói chung toàn thể người Việt Trước khi làm nhà đều muốn lựa chọn được hướng tốt đẹp nhất. và ngược lại những hướng xấu cần tránh..Mời xem qua nội dung dưới nhé.

Người tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào

Thông tin chung:

  • Năm sinh dương lịch: 1976, 2036
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

**Hướng nhà ảnh hưởng đến việc cư trú. Việc lựa chọn hướng tốt phải đáp ứng được hai nhu cầu nhỏ:

Mùa đông nhận được nhiều ánh sáng chiếu trực tiếp của mặt trời.

Mùa hè tránh được ánh sáng chiếu trực tiếp mà lại mát mẻ trong lành.

**Phải cân nhắc đến môi trường cảnh quan xung quanh.

tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào
tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào

A/ Hướng mệnh Trạch của Thìn:

***tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào, hướng mệnh trạch gồm có 2 hướng:

Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát).

B/ Hướng Khí Hậu CỦa Thìn:

Tuổi Thìn chúng ta nói riêng và toàn thể người Việt chúng ta nói chung, trước khi lựa chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao để tránh được hướng gió đông bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, mà vẫn có ánh sáng mặt trời chiếu dọi. Ngược lại mùa hè nên chọn các hướng: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi bính thìn, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

C/ Hướng Phương Vị Của Thìn:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính thìn được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Nên làm việc sinh sống vào các hướng: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Nên tránh các hướng: phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

D/ Hướng cửa chính – cổng chinh của Bính Thìn 1976:

Cửa chính và cổng chính trong ngôi nhà làm một yếu tố cực kỳ quan trọng đến phong thủy gia đình. Không chỉ nói riêng người thuổi Thìn, mà nói chung cho toàn thể người việt đều cố gắng làm sao để tìm, lựa chọn được một hướng cửa với hướng cổng đẹp nhất.

Theo lý thông thường cổng và cửa chính như vậy rất dễ để người ngoài dò xét nội tình bên trong căn nhà. Vi vậy nên người xưa thường làm cổng hơi lệch về trái hoặc về phải một chút để cho nhà kín đáo.

Ngày nay do đất chật người đông điều kiện không cho phép nên nhiều nhà không có cổng, chỉ có cửa chính ra vào trường hợp như vậy theo các thầy Phong thuỷ khuyên nên làm cánh cửa đẩy vào trong, cửa sẽ kín đáo và an toàn hơn, còn có hàm ý như đón mời khách vào nhà, nhà sẽ nhiều khách.

Nhà đông khách là đầy sinh khí, cuộc sống và làm ăn phát đạt. Người xưa có câu: “Môn đa khách đáo thiên tài đáo, gia hữu nhân lai vạn vật lai ”( cửa rộng thì tài nhiều, nhà nhiều người lui tới phát đạt giàu có).

Kết Luận: bài viết: tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào, đất bình dương chúng tôi xin tạm dừng tại đây, đã kết thúc, chúc các bạn có thể lựa chọn hướng đẹp nhất cho tuổi mình trong thời gian này nhé.