Từ Bình Dương đi cần thơ khoảng bao nhiều km (Tin Tức)

Giá: | Tin Tức | 17/03/2017

Admin đất bình dương hôm nay xin gửi tới các bạn thực tế về quãng đường đi từ bình dương tới tỉnh cần thơ hết bao nhiều km. kèm theo là bản đồ map, để có thể biết giời gian đi về quãng đường này sau đây chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo qua nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết hơn nhé.

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  1. Từ Bình Dương đi Cần Thơ khoảng bao nhiêu km?
  2. Bản đồ đường đi từ bình dương đến cần thơ?
  3. đường đi cần thơ từ bình dương?
  4. từ bình dương đi cần thơ hết bao nhiêu h?

Từ Bình Dương đi cần thơ khoảng bao nhiều km.

  • Từ Bình Dương đi Cần Thơ bao nhiêu km – Quãng đường từ Bình Dương đi Cần Thơ có tổng chiều dài khoảng 180km với thời gian đi là khoảng 4h46pnếu đi xe máy và 4h nếu đi ô tô. Quãng đường cụ thể như sau:
  • Từ tỉnh Bình Dương, bạn đi theo hướng QL1A thẳng vào địa phận nội thành TP.HCM. Từ đây bạn có hai con đường để lựa chọn.
từ bình dương đi cần thơ khoảng bao nhiều km
từ bình dương đi cần thơ khoảng bao nhiều km

>>>>Nếu đi ô tô, bạn chỉ cần đi theo hướng QL1A, khi đến ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Văn Linh, bạn đi vào hướng cao tốc TP.HCM – Trung Lương đi thẳng qua địa phận tỉnh Long An, địa phận tỉnh Tiền Giang. Sau đó bạn tiếp tục đi qua địa phận tỉnh Vĩnh Long rồi qua cầu Cần Thơ là đến địa phận tỉnh Cần Thơ

>>>>Nếu đi xe máy, bạn vẫn theo QL1A vào nội thành TP.HCM rồi vẫn theo đường đó qua các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, đi thẳng theo hướng QL1A là đến tỉnh Cần Thơ.

>>>>Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Bình Dương đi Vĩnh Long bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

>>>>Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Tuyến xe từ Bình Dương đi Cần Thơ bao nhiêu km có rất nhiều như hãng Quốc Thắng, Ngọc Ánh, Thanh Loan…Mức giá xe khách từ Bình Dương đi Cần Thơ là khoảng 100.000 đồng.

>>>>Cần Thơ là Tây Đô của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với mạng lưới kệnh rạch cùng với các miệt vườn nổi tiếng. Tất cả đều mang đặc trưng của miền Tây sông nước.

>>>>Chính vì vậy, khi từ Bình Dương đi Cần Thơ bạn nên đến thăm những địa điểm như: Chợ nổi Cái Răng, Vườn cò Bằng Lăng, Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh, Nhà cổ Bình Thủy, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, Cầu Cần Thơ…

Bản đồ online từ bình dương đi cần thờ mời các bạn cùng tham khảo:

Trên đây admin chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cụ thể về quãng đường đi từ Tỉnh Bình Dương tới cần thơ, rất mong sẽ giúp được các bạn khi cần nhé. Trang Xin thân ái xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo>

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *