Xem phong thủy – sinh năm 1979 hợp hướng nào 2018

sinh năm 1979 hợp hướng nào thì qua bài viết chia sẻ nội dung ngắn dưới đây đất bình dương chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Mời các bạn xem qua nội dung để biết thêm thông tin nhé.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào nhất trong năm 2018

Việc lựa chọn hướng nhà ảnh hưởng đến việc môi trường cư trú. Lựa chọn hướng tốt thì tuổi Mùi 1979 cần phải đáp ứng được hai nhu cầu, mùa đông nhận được nhiều ánh sáng chiếu trực tiếp vào không gian. Ngược Lại mùa hè tránh được ánh sáng chiếu trực tiếp của mặt trời mà vẫn thông thoáng mát mẻ. ĐỒng thời Kỷ Mùi cần phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

sinh năm 1979 hợp hướng nào
sinh năm 1979 hợp hướng nào

Thông tin chung về tuổi Kỷ Mùi 1979:

  • Năm sinh dương lịch: 1979
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Sinh năm 1979 hợp hướng nào. Ngày nay có rất nhiều người tuổi này đang muốn tìm hiểu lựa chọn cho mình được một hướng tốt nhất, và tránh được những hướng xấu xung khắc để trách được những thiên tai không đáng kể.

1/ Hướng Mệnh Trạch CỦa Kỷ Mùi 1979:

***Hướng mệnh trạch của Kỷ Mùi gồm 2 hướng, hướng xấu và hướng tốt:

– Hướng tốt: Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

2/ Hướng Khí Hậu Của Kỷ Mùi 1979:

Người tuổi Kỷ Mùi nói riêng và toàn thể Người Việt nói chúng, khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao để tránh được hướng gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, và vẫn có nhiều ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà. Khi mua hè thì chúng ta nên chọn các hướng: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi kỷ mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

3/ Hướng Phương vị của Kỷ Mùi 1979:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi kỷ mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Nên chọn các hướng sinh sống, làm việc như: Hướng phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Cần tránh các hướng: phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

4/ Hướng Phòng Ngủ Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979:

Trong phong thủy thì hướng đặt giường ngủ, phòng ngủ theo phong thủy nhà ở cho chủ nhà rất quan trọng, tác động đến sức khỏe, làm ăn, cuộc sống khá là cao.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

5/ Hướng Phòng Bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979:

Chọn bếp các hướng tốt như Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Bếp nấu là một yêu tố cực kỳ quan trọng cho chủ nhà, bởi mọi thứ bẩn, bụi hôi hám để được sinh ra từ đây, chính bởi vậy, chúng ta nên chọn bếp hướng xấu nhìn về hướng tốt. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

– Gia chủ tuổi kỷ mùi nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ)nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

6/ Hướng Phòng thờ của Kỷ Mùi 1979:

Không chỉ riêng cho người người tuổi Kỷ mùi, mà nói chung cho người việt chúng ta bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Kỷ mùi phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Bởi vậy bàn thờ nên đặt hướng tốt, nhất theo tuổi chủ nhà để tránh được những tai họa, thiên tai mà không cần thiết.

Hướng tốt nên đặt: hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

Hướng xấu cần tránh: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

****Sinh năm 1979 hợp hướng nào thì đất bình dương chúng tôi trên đây đã giới thiệu chung đến các bạn chúng các bạn sớm tìm được hướng tốt cho gia đình mình nhé.