TOP 11 Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 2018

Cùng ngắm nhìn những kiểu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp được đất bình dương chúng tôi chia sẻ giới đây với 10 mô hình độc đáo khác nhau có chi phí thấp.

Chạy theo phong cách hiện đại năm 2018, các mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ với kiến trúc hiện đại không gian thoáng mát hòa, hòa nhập với thiên nhiên, môi trường sống, đang được ưu chuộng và được nhiều chủ đầu tư quan tâm chú trọng nhiều hơn.

Xã hội con người này nay luôn coi trọng đến độ thẩm mỹ cao rộng rãi toàn cầu lựa chọn sử dụng kiểu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ là điều đương nhiên với không gian đầy đủ tiện nghi sử dụng 4 phòng ngủ đẹp riêng biệt, mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có đông thành viên sinh sống.

Một phong cách truyền thống người việt vẫn được lưu truyền từ mấy đời cho đến nay, giờ đây dân cư lựa chọn sử dụng nhà vườn hơn bao giờ hết, Một kiểu dáng mới có sức thu hút cao cho người dùng.

Dưới đây là những mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp với phong cách thiết kế mới nhất trong năm 2018 này được đất bình dương chúng tôi sưu tầm từ google hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng nhất.

1/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Một lối sống cực kỳ thoải mái quyến rũ độc đáo cùng với cảnh quan thiên nhiên xung quanh mát mẻ trong lành nhất, sử dụng kiến trúc mái thái lợp ngói từ xa xưa tới nay, Màu ngói màu tìm khá đẹp thể hiện phong cách sống đổi mới hơn trong năm 2018. Sử dụng 6 phòng sinh hoạt riêng có 4 phòng ngủ có cửa sổ riêng biệt khá đẹp mắt tiện nghi, Kiểu dáng có sân rộng rãi trồng cổ xanh um tùm đẹp độc đắc nhất.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 1

2/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ lợp ngói

Mẫu này không chỉ đa dạng về màu sắc mà cách thiết kế của nó lại còn hiện đại, sang trọng hơn bao giờ hết. Kiến trúc được thiết kế có nét phong cách cổ điển sân rộng rãi, có hàng dào kín an toàn, Các góc cạnh bên ngoài được thiết kế kiến trúc mới sắc nét nhất. Sử dụng nhiều cổ sổ chính là một lý tưởng mới của những chuyên gia thiết kế giỏi tài ba, nhằm mục đích cho không gian được thoáng mát hơn, sáng sủa hơn.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 2

3/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ nông thôn

Không chỉ đơn thuần là một không gian sinh hoạt, tổ ấm của nhiều gia đình kiểu dáng này còn nói lên phong cách sống đơn giản lối sống yên tĩnh, có sân rộng lát gạch kín mít sạch sẽ, Sử dụng mái ngói màu đỏ không chỉ nổi bật mà còn thu hút được nhiều ánh mắt người xem hơn, Kiến trúc phù hợp với lối sống thành thị nông thôn với giá rẻ cho những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 3

4/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách cổ điển

Trong những năm ngắn chở lại đây thì các kiến trúc nhà 4 phòng ngủ phong cách cổ điển đang được đưa vào thiết kế, xây dựng khá nhiều với nhiều mẫu mới màu sắc nổi bật khác nhau, cùng với đó cảnh quan xung quanh của nó cũng rất đẹp thông thoáng mát mẻ, hầu hết các mẫu nhà cổ điển này sử dụng nhiều cửa sổ với nhiều cột trụ so với những kiến trúc việt nam nó vững trắc kiên cố lại thoáng hơn.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 4

5/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Kiểu dáng sân rộng rãi cùng với tính chất thẩm mỹ của những hàng cây xanh mát mẻ và cách trang trí màu sắc của ngói, các khía cạnh bên ngoài cùng với không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đều đổi mới hoàn toàn so với những mô hình trước đây vài năm,

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 5

6/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ Hình Vuông

Kiến trúc độc đáo mô hình vuông cân mẫu nhà này thiết kế cho gia đình anh Vũ văn hiếu ở Đắc Lắc với chi phí 900 triệu sử dụng 4 phòng ngủ đơn giản mà đẹp có sân trước làm sân vườn nhỏ không gian xung quanh tươi mát, nhìn thoáng, xung quanh có sân cỏ nhân tạo, hoa tươi, một lối sống cực kỳ hiện đại nó chộn hợp với lối sống thiên nhiên. Nhà Anh Vũ được thiết kế trong thời gian 2 tháng tròn tính từ ngày khởi công. Màu sắc sử dụng đơn giản hài hòa, nếu chúng ta muốn có một mẫu đẹp nổi bật hơn như vậy thì hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu đẹp nổi bật như màu xanh, màu đỏ.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 6

7/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ kiểu nhật

Kiến trúc nhà phong cách nhật với kiểu dáng đơn giản dễ thiết kế không gian tự nhiên thông thoáng ,mát mẻ, tạo một lối sống quen thuộc cho người Việt Chúng ta trong những năm đang xây nhà dầm dội trở lại đây. Nhìn vào kiến trúc này chúng ta thấy mẫu nhà phong cách nhật chó chiều cao thấp hơn những kiểu Nhà Việt nam chúng ta.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 7

8/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 2018

Nhà thiết kế cho anh Nguyễn hữu Việt: Quê Ở Thị Xã Dĩ An Bình Dương.

Mô tả: Căn nhà của anh việt được thiết kế có sân rộng diện tích cực kỳ lớn, thiết kế theo nhu cầu của anh mái thái lợp ngói màu vàng có sân trước, sân sau rộng rãi Xung quanh để chừa diện tích để trồng cây xanh mát mẻ, Kiến trúc nhà xây dựng phong cách hiện đại sử dụng 4 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 3 toilet sinh hoạt chung, Nhà xây với chi phí 1 tỷ 100 triệu., Thời gian thiết kế 2.5 tháng tính từ ngày khởi công đào móng. Căn nhà hướng Đông Nam.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 8

9/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phong cách chắn chán có nhiều cột trụ to đình ở xung quanh, sử dụng gam màu trẻ trung quyến rũ, mái thái lợp ngói màu cam, thiết kế cửa kính giúp chúng ta nhìn thấu không gian sinh hoạt bên trong ngoài ra nó còn thể hiện phong cách sống hiện đại nhất.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 9

10/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ Hình Chữ L có gara

Nhìn vào kiến trúc này chúng ta hình dung ngay ra một lối sống quen thuộc ở vùng thôn thôn chúng ta, lôi sống đơn giản tiện nghi có sân rộng thoáng lát gạch đỏ sạch sẽ, Sử dụng không gian với 4 phòng ngủ đẹp, 4 toilet sinh hoạt riêng, 1 phòng khách, phòng ăn, không gian nhà bếp liền kề, rất thuận tiện sinh hoạt.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 10

11/ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ ở thành Phố

Kiến trúc thiết kế hiện đại cho Anh Lý – Quê Ở Phú thọ, căn nhà thiết kế có tầng lửng rộng rãi, xây dựng với diện tích: 125 m2, sử dụng 6 phòng sinh hoạt riêng rộng rãi tiện nghi nhất, Xung quanh được dào kín bằng những hàng dào chắc chắn an toàn, Hình ảnh mặt tiền trên cao nhìn xuống của căn nhà lợp ngói màu nâu thể hiện phong cách sống hiện đại đổi mới nhất 2018. Đây cũng chính là mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến các bạn.

nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ-Kiểu dáng 11

“‘Đất bình dương lại một lần nữa thân ái, xin chào các bạn., Chúc các bạn có một cuộc sống ấm cúng nhất bên gia đình mình nhé”

XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN:

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp năm 2018