TOP 10 MẪU nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ĐỘC QUYỀN NHẤT 2018

TOP 10 MẪU nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ĐẸP ĐƯỢC ĐẤT BÌNH DƯƠNG tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây sẽ đem lại cho các bạn được một lý tưởng mới nhất nhé.

Ngày nay các mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đang được ưu chuộng nhiều ở khu vực nông thôn phía bắc chúng ta với nhiều kiểu dáng đẹp, không gian sống động đầy đủ tiện nghi cho gia đình bạn. Ngoài ra các kiểu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ lại tốn kém chi phí thấp, phù hợp với điều kiện sống của nhiều gia đình ở nông thôn, những gia đình có có nền kinh tế chậm phát triển.

Để nhận được một mẫu đẹp, lý tưởng nhất cho gia đình mình thì hãy cùng chúng tôi xem nhanh qua những mẫu độc quyền nhất trong năm 2018 này nhé.

KHÁM PHÁ 10 MẪU nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ĐẸP NGẤT NGÂY.

1/ nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp 2018

Để có thể tìm được một mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp phù hợp với lối sống hiện đại năm 2018 không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên các mẫu nhà này được thiết kế theo nhu cầu, số tiền trong túi của những chủ nhà sẽ đem lại một không gian sống lý tưởng hơn nhiều, Kiểu dáng này được sử dụng những gam màu nổi bật sự kết hợp tinh tế hài hòa của màu sắc đến cách bố trí không gian sinh hoạt đồ đạc cực kỳ hợp lý đem lại một không gian sống động với đầy đủ tiện nghi, thể hiện náy thẩm mỹ riêng biệt cho chủ nhà.

Tổng quan về kiến trúc này: Nhà có 2 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 phòng ăn, không gian nhà bếp, 2 toilet sinh hoạt chung, Cách phòng sinh hoạt đều thiết kế theo khổ diện tích thoải mái, rộng rãi, Nhà này xây dựng hết 2.1 tháng.

Kiến trúc nhà mái thái lợp tôn đem lại một lối sống truyền thống ở nông thôn chúng ta hơn, Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ này đem lại cho chủ nhà một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi nhất.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 1

2/ Nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mái thái cấp 4:

Từ xa xưa tới nay các mẫu nhà cấp 4 được ưu chuộng nhiều hơn bao giờ hết, nó được đưa vào thiết kế, xây dựng chiếm 70% trên thị trường, ngày nay kiểu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ này được quan tâm nhiều hơn bởi vì ở vùng nông thôn, hay thị thị giờ đây đa phần mỗi gia đình đều có 3,4 thành viên sinh sống, 2 phòng ngủ vừa phù hợp với thanh viên sinh sống vừa đem lại lối sống sang trọng hơn.

Kiến trúc mái thái lợp ngói này được thiết kế với nhưng đường nét sắc xảo, tinh tế không gian sống trong lành nhất, cách phối cảnh màu sắc, cùng cách thiết kế của kiểu dáng này đem lại cho chúng ta một ngôi nhà hiện đại với không gian sống động nhất, Mẫu này có sân trước rộng rãi, các hệ thống của nhà được làm bằng loại gỗ cao cấp, chất lượng bền vững nhất.

Thông tin của ngôi nhà này: Dự án thiết kế nhà mái thái 1 tầng có 2 phòng ngủ, Công năng sử dụng, 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích rộng rãi, 1 phòng khách cho con cái, 1 phòng dành cho bố mẹ,. Nói đến không gian bên ngoài thì kiểu dáng này vô biên có không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi đem lại lối sống truyền thống của người dân nông thôn Việt Nam.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 2

3/ Nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mái lệch.

Nhà mái lệch cũng được phố biến nhiều hơn trong năm 2018 này, đem lại không gian sống ý tưởng với chi phí phù hợp vẫn được nhiều chủ nhà quan tâm đến nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mái lệch được thiết kế ra đời với nhiều kiểu dáng đẹp, quyến rũ khác nhau, nó đem lại những không gian sống sinh hoạt riêng biệt cho chủ nhà, Cũng tùy theo sở thích cách thiết kế, số tiền trong túi của từng người để thiết kế ra những mẫu độc đáo tiện nghi khác nhau.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 3

4/ Nhà 1 tầng 2 phòng ngủ sân vườn.

Có thể nói nhà vườn đem lại một lối sống hiện đại cho chủ nhà, nó đem lại một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống xung quanh, Mẫu này được thiết kế với kiểu dáng đơn gian màu sắc sử dụng không được nổi bật cho lắm, nhưng nó được thiết kế theo một trình tự nhất định với kiến trúc chắc chắc, sân rộng cây xanh, vỉa mát mẻ, Mẫu này đem lại cho chúng ta một lối sống đơn giản, yên tĩnh. Thoải mái phù hợp cho những gia đình có độ tuổi từ 50-70.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 4

5/ Nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn

Nếu bạn ưu thích một cuộc sống lặng chầm, cuộc sống đơn giản với không gian sống đầy đủ tiện nghi thì hãy lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn với kiến trúc mái thái lợp ngói đỏ rực rỡ với không gian sân trước rộng rãi, lát gạch kín đem lại một sân sinh hoạt lợi ích nhất. Không quá khó để thiết kế một mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ở nông thôn đẹp phong cách đơn giản mà cực kỳ nổi bật, CHỉ cần có trong tay bản vẽ thiết kế đầy đủ không gian, có đủ tiền xây dựng, và biết cách sắp xếp, cảnh quan bên ngoài, bên trong và biết chọn màu sắc thẩm mỹ sẽ thành công. Mẫu này được xây dựng trong thơi gian 1.8 tháng với chi phí xây khoảng 450 triệu tính đến khi hoàn công.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 5

6/ nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại.

Nhiều gia đình vợ chồng trẻ ngày nay chưa đủ kinh tế để thiết kế cho mình một ngôi nhà hiện đại với không gian sống động nhất, nắm bắt được tình hình đang khó khăn của họ thì đất bình dương xin giới thiệu đến các bạn kiểu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại với chi phí thấp, Nhà hợp cho những đôi vợ chồng trẻ có con thơ, Vẫn kiến trúc 3 gian kiểu thiết kế quen thuộc với những gia đình ở nông thôn chúng ta.

Tổng quan sơ lược về mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ này:

  • Diện tích đất thiết kế 75m2, có 2 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách hiện đại, 2 toilet sinh hoạt chung.
  • Nội thất: ĐƯợc sử dụng toàn bộ bằng những vật liệu hiện đại, cửa nhà làm bằng kính sáng trọng, nền được lát gạch hiện đại, kiểu dáng mái thái lợp ngói đẹp.
  • Hình ảnh: Ngôi nhà được thiết kế trên hình dáng chắc chắn, kiên cố vững trắc, thiết kế cốt thép an toàn, sử dụng màu sắc trang nhã hợp với lối sống thành phố hơn, Sử dụng sân trước, sau rộng rãi đầy đủ tiện nghi nhất.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 6

7/ Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ biệt thự

Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ kiểu dáng biệt thự trên khuân viên đất có diện tích 120m2, sử dụng không gian 2 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, có sân trước rộng rãi, Kiến trúc mái thái lợp ngói kiểu dáng hiện đại nhất. Kiến trúc sư đưa màu sắc sử dụng đem lại một không gian sống hài hòa, đặc sắc nhất, đem lại góc nhìn cao cho người xem.

Thông tin căn nhà:

  • Dự án: Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng.
  • Thiết kế” mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại.
  • Kiểu dáng: Thiết kế hiện đại có không gian mở rộng rãi, thoải mái sinh hoạt cho gia đình, Phối cảnh được bày trí đẹp mắt, gọn gàng với không gian sống hài hòa, sinh động nhất.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 7

8/ nhà 1 tầng 2 phòng ngủ có gara

Bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp có gara sang trọng với không gian sống thoải mái đầy đủ tiện nghi nhất hãy hãy sử dụng kiểu dáng này, nó thể hiện cuộc sống hiện đại phong cách sang trọng nhất.

Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ này được thiết kế trên khuân viên đất có diện tích 100m2, mái thái lợp ngói đỏ đẹp quyến rũ người xem hơn.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 8

9/10/ nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mặt phố, hai kiểu dáng này đã quá quen thuộc với đời sống con người chúng ta cho nên đất bình dương mình không chuyên sâu về nó nữa.

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 9

nhà 1 tầng 2 phòng ngủ--Kiểu dáng 10

Trên đây là đồng bộ 10 Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp với nhiều kiểu dáng sang trọng nhất, các kiểu dáng này đang được ưu chuộng rất nhiều trong năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm lựa chọn được một mẫu đẹp, mới nhất nhé.