TOP 10 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đang hót nhất 2018

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Ngày nay các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại kiểu dáng mới được xây dựng rất nhiều, và đây cũng là một chủ đề nóng bỏng được đông đảo khách hàng quan tâm chú ý tới. Nó đem lại cho những gia chủ có không gian sống thoải mái, đầm ấm nhất, mà chi phí cũng không quá tốn kém.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại với nhiều kiểu dáng được pha chộn phối cảnh đẹp, cùng với những đường nét thiết kế tinh xảo của những chuyên gia thiết kế giỏi, có kinh nghiệm cao, đều có nét đẹp thẩm mỹ riêng biệt.

Dưới đây đất bình dương đã cập nhật đượ một số mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp mới nhất 2018, mời các bạn cùng xem qua để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

ĐIỂM DANH 10 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại ĐANG HÓT NHẤT NĂM 2018

 • mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại này được thiết kế có tầng tum rộng rãi cách phối cảnh xung quanh cùng với màu sắc cực kỳ nổi bật đem lại không gian sống có tính thẩm mỹ riêng biệt. Ngay nay các phường an có tầng tum này cũng được đưa vào thiết kế khá nhiều, mẫu này ngoài có điểm nhấn tô điểm màu sắc đẹp ra nó còn thể hiện phong cách hiện đại, tinh xảo của những góc cạnh bên ngoài.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 2

 • Kiểu dáng biệt thự 2 tầng hiện đại này nó sẽ đáp ứng được nhu cầu sống, mong muốn của nhiều gia đình, với một không gian sống có đầy đủ tiện nghi nhất. Sau khi tham khảo qua mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại này đất bình dương mình chắc chắn sẽ giúp cho mọi người sớm đưa ra một lý tưởng mới đẹp nhất cho mình.
 • Để tạo được một điểm nhấn mạnh mẽ thu hút cho người xem thì bước đầu tiên chúng ta cần nhìn vào màu sắc của tổng thể ngôi nhà rồi đến là những cách bố trí canh quan xung quoanh những đường nét phải được tinh tế.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 3

 • Mỗi mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đều có một ưu điểm nhược, điểm khác nhau, và nó cũng đem lại một vẻ đẹp thuần túy cùng với không gian sống trong lành nhất cho từng tổ ấm, mọi gia đình, Nhìn vào tổng thể mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại cũng toát lên đôi nét nổi bật riêng biệt. Kiến trúc hiện đại sử dụng sân trước rộng rãi để xe hơi thoải mái.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 4

 • mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại giá rẻ được thiết kế phong cách đơn giản cùng với nét thiết kế hài hòa nhất. Tuy là chi phí thấp nhưng nó vẫn  giữ hình tượng riêng, vẫn có nét đẹp riêng cùng với các không gian sinh hoạt được bố trí đẹp mặt ngon gang. Hình ảnh mặt tiền của mẫu nhà này cho ta thấy đây là một không gian sống thoải mái nhất cho những gia đình có điều kiện kinh tế chậm phát triển.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 5

 • mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại này được xây theo không gian mở có không gian rộng rãi, sân trước rộng rãi, thông thoáng, mát mẻ. Nhìn vào góc new mặt tiền phía trước của ngôi nhà này cho thấy một lối sống cực kỳ hiện đại sang trọng một lối sống kiến trúc đổi mới được ưu chuộng nhiều nhất trong năm 2018 này. Mô hình này được sử dụng màu sắc trang nhã, hợp lý. Sử dụng 1 phòng khách rộng trang trí màu sắc nổi bật.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 6

 • Có thể nói mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại kiểu dáng mái thái mô hình biệt thự một trong những phong cách thiết kế dành cho những xu hướng mới theo phong cách hiện đại năm 2018. Mẫu nhà sử dụng tới 4 phòng ngủ rộng rãi, phòng khách, không gian nhà bếp thông thoáng, lan can tầng 2 mát mẻ, nơi đây chúng ta cảm nhận được không gian trong lành nhất. Tông màu sử dụng hiện đại có nét thẩm mỹ cao. Cửa sổ được thiết kế toàn bộ bằng kính sáng, nhìn rõ dàng không gian bên ngoài nó đem lại phong cách thẩm mỹ khá cao.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 7

 • Một kiến trúc quen thuộc đối với người việt chúng ta, mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại theo nét truyền thống, Nhà thiết kế có sân thượng rộng rãi, phối cảnh màu sắc tự nhiên, dễ nhìn, có hầm để xe hơi riêng biệt, các không gian sinh hoạt được bố trí đẹp mắt, gọn gàng, kiểu dáng này đem lại cho mọi người lối sống đơn giản hài hòa tự nhiên nhất.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 8

 • mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại riêng biệt nhìn thẳng vào mặt tiền của kiến trúc này cho ta thấy một không gian sống cực kỳ lý tưởng, thể hiện phong cách riêng biệt cho mỗi người, được phối cảnh không gian sống hiện đại, sang trọng nhờ những hàng cây xanh mát mẻ, cùng vớ màu sơn trẻ trung quyến rũ, có nét thẩm mỹ khá cao. Phía trước sử dụng sân rất rộng rãi, thông thoáng, mát mẻ,

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 9

 • mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại này được hình thành theo phong cách mới tinh của năm 2018. với không gian mở rộng rãi, nó đem lại những góc nhìn cao, sâu cho không gian hơn, Sử dụng mai thái lợp ngói nó đã là một truyền thống được lưu truyền từ xa xưa tới nay,kiến trúc có sân trước rộng rãi, không gian trong lành mát mẻ nhất.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 10

 • Căn nhà thích lợp với những gia đình có điều kiện kinh tế cao, có xe hơi. mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại này được phối cảnh rất đẹp mắt, tông màu sáng rực rỡ, màu sắc sử dụng hiện đại nhìn thoáng mắt nhìn hơn. Kiến trúc được sử dụng tới 7 phòng sinh hoạt riêng biệt rộng rãi nhất, các phòng đều được ngăn chia đẹp mắt, hợp phong thủy gia đình.

mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại--Kiểu dáng 11

Có thể nói 10 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại được đất bình dương mình giới thiệu đến các bạn trên đây là những phong cách mãi được ưu chuộng, được quan tâm nhiều nhất.

Các bài viết bạn có thể tham khảo thêm: