TOP 10 mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đẹp xu hướng mới 2018

Tuyển chọn những mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một mô hình đẹp nổi bật nhất.

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15

Các mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 ngày nay ra đời không chỉ kiến trúc nhà mái bằng mà mái thái cũng được ra đời rất là nhiều, từ hình dáng đến không gian sinh hoạt bên trong đều được xắp xếp theo một trình tự nhất định, phong cách thẩm mỹ nhất.

Ngày nay kinh tế nước ta đang phát triển dần đều về mọi mặt, đặc biệt nền kinh tế, phát triển đồng đều từ nông thôn đến thành phố, việc sở hữu một ngôi nhà đẹp có không gian đầy đủ tiện nghi mà ai cũng có thể làm được. Kiến trúc thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m2 đang được thịnh hành nhiều với diện tích 75m2. Có một không gian đủ cho chúng ta sinh hoạt bên gia đình.

Hãy chiêm ngưỡng qua những mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đẹp quyến rũ nhất 2018.

**Chúng ta bắt đầu đi đến với mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 được xây dựng cho anh Phú – Quê Ở Nghê An.

Mô tả chung về căn nhà:

Nhà xây dựng 1 lầu 1 trệt sang trọng, hiện đại trên tổng diện tích 75m2, có tầng tum rộng rãi, làm sân phơi đồ tiện nghi. Sân trước thiết kế sân để xe hơi bên ngoài. Sử dụng công năng tiện ích có 2 phòng ngủ – 1 phòng thờ – 2 toilet – phòng khách có giếng trời mát mẻ.

Hình dáng bên ngoài của mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 của GĐ Anh Phú được thiết kế phối cảnh rắn nét rất đẹp, nổi bật, sử dụng màu sơn trang nhã gợi cảm. ĐỪng nhìn từ góc nhìn tầng 2 xuống chúng ta thấy hoàn toàn phối cảnh xung quanh rất đẹp, thoáng mát

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 1

Tiếp đến: Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 mái thái đẹp.

Kiến trúc thiết kế: Nhà 2 tầng mái thái lợp ngói.

Dự án: Xây dựng nhà phố mái thái.

Phối cảnh: Xung quanh nhà chồng cây xanh mát mẻ, nơi đây yên tĩnh trong lành, thông thoáng nhất.

Công năng sử dụng: 2 phòng ngủ có cửa sổ riêng biệt – 1 phòng thờ – phòng khách – bếp – nhà ăn liên kề.

Nội thất: ĐỒ đạc nội thất sử dụng toàn bộ bằng vật liệu cao cấp, chất lượng, đắt tiền nhất, có cửa nhà được làm bằng kính cường lực nhìn thoáng, ngoài tiện lợi nối liền không gian ra gì nó còn thu hút được người xem hơn.

Sân trước thiết kế rộng, làm nơi để xe cộ thoải mái, rộng rãi, tiện nghi, hai góc xung quanh làm bồ cây trồng hoa, cây nhỏ, xung quanh mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 này được dào kín mít bằng sắt đặc 15 rất an toàn, phù hợp với lối sống thành phố chống chộm cướp.

ĐỐi với những mô hình như dưới đây chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng màu sơn nổi như màu trắng, vàng, hồng, xanh để tăng thêm điển nhấn, nét thẩm mỹ riêng cho ngôi nhà.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 2

3: Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 kiến trúc cổ.

Ngày nay các mô hình nhà phố kiến trúc cổ pha chộn với kiến trúc việt đang được mọc lác đác vài nơi ở khu vực đông dân cư, mô hình nãy cũng khá đẹp, nổi bật, dự tính trong một vài năm tới sẽ được sử dụng nhiều hơn.Kiến trúc thiết kế chắc chắn có sân trước vừa để xe, vừa chồng cây được, sử dụng tiện ích 3 phòng ngủ có lan can riêng biệt. hệ thống cửa làm toàn bộ bằng kính cường lực sang trọng. Chi phí xây dựng mất khoảng 1 tỷ 100 triệu không quá khó khăn cho những gia đình có điều kiện kinh tế phát triển đều đặn.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 3

4/Thiết kế  mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đơn giản

Ngày nay các kiểu nhà phố 2 tầng 5×15 được ra đời cũng khá nhiều những mô hình độc đáo, quyến rũ khác nhau, như hiện đại, sang trọng, giá rẻ, đơn giản, mái bằng mái thái.. mô hình dưới đây là mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đơn giản có sân để xe hơi.

Mô tả:

Sử dụng công năng 2 phòng ngủ hiện đại – 1 phòng khách sang trọng. Không gian sinh hoạt bên trong được sử dụng toàn bộ đồ đạc, vật liệu cao cấp, đắt tiền nhất. HÌnh ảnh hình dáng bên ngoài của ngôi nhà đã cho ta thấy sựu an toàn, vẻ đẹp hồn nhiên, góc new rộng.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 4

5/ Mô hình mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 sáng trọng

Với hình dáng nổi bật, quyến rũ, sự đa dạng, sự tỉ mỉ thiết kế của những chuyên ra xây dựng,. thiết kế giỏi thì các mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 được ra đời với 2 hình dáng được coi như sử dụng nhiều nhất: mái thái, mái bằng, Hai mô hình này đều được thiết kế theo một kiến trúc hiện đại, có nét đẹp, nổi riêng biệt, kiểu mái bằng phù hợp với lối sống tp đông dân cư hơn. còn mái thái thì lại phù hợp với lối sống nông thôn – thành thị.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 5

6/ Mô hình mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m có sân để xe hơi.

**Đối với những gia đình ưu thích không gian sinh hoạt rộng rãi, thoải mái thì nên sử dụng hình dáng dưới đây nhé. Với không gian sân trước cực kỳ rộng. Đi tới không gian sinh hoạt bên trong được bài trí gọn gàng, ngăn nắp, các phòng sinh hoạt được nối liền nhau bằng chiếc cầu thang đẹp tay vịn bằng gỗ.

Sử dụng mái thái lợp ngói màu đỏ là mộ truyền thống được sử dụng từ lâu đời nay, màu sắc cũng cực kỳ quan trong cho người nhìn, kiểu màu sắc này tuy đơn giản nhưng lại phù hợp với mô hình thiết kế.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 6

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 7

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 8

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 9

7-8-9. Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 sử dụng màu sắc đặc trưng, nổi bật.

3 Mô hình mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 trên đây được thiết kế kiến trúc tương đương nhau, màu sắc sử dụng nổi bật, quyến rũ. Nhìn 3 mô hình trên chúng ta đã cảm nhận được một lối sống thoải mái, quyến rũ, không gian tuyệt vời nhất, màu sắc luôn là một vấn đề quan trọng nhất trong sự đánh của người nhìn.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15--Thiết kế 10

Với 10 mô hình thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 hiện đại, sang trọng trên đây hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm, lựa chọn được một kiến trúc hiện đại, sang trọng nhất nhé. Đất bình dương chúng tôi than ái xin chào, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé.