TOP 10 mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kiểu dáng hiện đại 2018

Đầu năm chính là thời điểm thiết kế, xây dựng nhà nhiều nhất, đặc biệt chính là nhưng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng với kiểu dáng sang trọng, hiện đại chi phí thấp.

Nắm bắt được xu hướng mới ngày nay bài viết hôm nay đất bình dương lại tiếp tục chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng độc lạ mới nhất trong 2018 với miễn hy vọng sẽ có thể giúp cho các bạn sớm chọn ra được một lý tưởng mới nhất cho mình nhé.

Ngày nay các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng với kiểu thiết kế hiện đại như nhà mái thái, mái bằng có sân thượng, gara đã thi công thiết kế ra đời nhiều hơn với phối cảnh 3d cùng phối cảnh màu sắc đem lại một không gian sống lý tưởng nhất cho chúng ta.

Hãy cùng chiêm ngắm những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đẹp hiện đại chi phí thấp ở dưới đây.

1/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mái thái

Kiến trúc hiện đại với 2 tầng rộng rãi không gian tiện nghi sử dụng công năng có 4 phòng sinh hoạt riêng biệt, Tầng 2 có lan can rộng rãi đầy đủ tiện nghi, thiết kế cửa bít kín cùng với màu sơn trắng thể hiện phong cách thẩm mỹ riêng biệt, cửa nhà làm bằng kính khung nhôm tạo không gian sống động cho người xem hơn. Kiểu nhà với chi phí trung bình không quá cao, quá thấp, phù hợp cho những gia đình có 4-5 người sinh sống

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 1

2/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế với diện tích 100m2, 2 lầu 1 lửng có không gian sống rộng rãi đầy đủ tiện nghi, sân trước rộng làm nơi để xe hơi tiện lợi, cảnh quan xung quanh mát mẻ, thông thoáng gần gũi với thiên nhiên môi trường,. Mẫu nhà sử dụng màu sơn trẻ trung quyến rũ các không gian sinh hoạt bên trong bày trí gọn gàng, ngăn nắp.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 2

3/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Mô hình thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn tâm ở Lâm Đồng với kiến trúc hiện đại có tầng thượng rộng rãi nơi đây làm không gian để trồng rau, cây cảnh, sân vườn đẹp, Căn nhà sử dụng 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách kết hợp với giết trời hiện đại, nội thất sử dụng kính nới lỏng không gian cho các phòng tăng nét quyến rũ nổi bật cho nhiều người xe, nhà xây dựng với chi phí 1 tỷ 600 triệu. Tuy hơi cao nhưng nó đem lại cho anh tâm cùng gia đình một tổ ấm sống đầy đủ tiện nghi nhất.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 3

4// mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đơn giản

Mẫu này phù hợp cho những gia đình có kinh tế thấp phát triển trung bình, kiến trúc đơn giản dễ thiết kế có 2 phòng ngủ rộng có cửa sổ đầy đủ, đừng từ tầng 2 chúng ta thấy hoàn toàn cảnh quan sinh hoạt của xung quanh ngôi nhà. Tuy đơn giản nhưng kiến trúc này có mặt tiền khá đẹp có thể kinh doanh buôn bán.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 4

5/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 4m

Thiết kế ngang 4 sâu 20 được kiến trúc sư thiết kế kiểu dáng sang trọng hiện đại có tông màu rực dỡ, sân trước rộng rãi thông thoáng, mát mẻ thiết kế nhiều cửa sổ đem lại lối sống hiện đại thông thoáng thay đổi không khí sống thường xuyên cho không gian bên trong, lan can tầng 2 thiết kế dài theo chiều sâu 20, đem lại không gian tuyệt vời nhất. Đưa kính vào sử dụng đúng là một điều nổi bật kính là chất liệu tốt có ưu điểm nới lỏng không gian sinh hoạt

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 5

6/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5m

ĐƯợc nhận trong mình một không gian sống rộng rãi có tính chất thẩm mỹ riêng biệt sử dụng màu sơn đặc sắc nổi bật cao, sân trước có gara để xe hơi hiện đại, cổng thiết kế bít kín an toàn. Mẫu này sử dụng công năng đầy đủ tiện nghi cho những gia đình có 4-5 người sinh sống.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 6

7/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng ở nông thôn

Thiết kế 2 ban công tầng 2 và tầng tum rộng đứng từ ban công tầng tum chúng tá thấy hoàn toàn một không gian sống yên tĩnh hòa nhập với thiên nhiên môi trường hơn bao giờ hết, giá xây dựng 1 tỷ 300 triệu không phải quá cao, nó phù hợp cho những gia đình có 4-5 người sinh sống, Nhìn từng đường nét bên ngoài đều được thiết kế với kiến trúc hiện đại các góc cạnh tinh xảo.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 7

8/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng lợp ngói

Ngày nay các mẫu nhà 2 tầng lợp ngói được đưa vào thiết nhiều hơn so với các năm trước bởi có kiến trúc hiện đại không gian sống động cho nên nó thu hút được người thích, người sử dụng cao hơn bao giờ hết. Sử dụng màu sơn tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ nổi bật quyến rũ.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 8

9/. mẫu nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ

Giá rẻ để cho những gia đình có điều kiện kinh tế thấp, các thiết kế này cũng khá nổi bật, nhờ màu sắc cho nên mẫu này được ưu mắt người xem hơn, Cổng thiết kế đơn giản nhưng lại đẹp xung quanh có cây xanh mát mẻ, cho ta lối sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường hơn.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 9

10/ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng sang trọng

Kiểu thiết kế này đang ưu chuộng nhiều nhất trong năm 2018 với màu sắc sử dụng nổi bật, quyến rũ cùng với cách phân chia không gian sinh hoạt rất đẹp mắt, hợp phong thủy gia đình, sân rộng rộng 3 m có cây xanh mát.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng--Kiểu dáng đẹp 10

Với 10 mẫu nhà ống đẹp 2 tầng trên đây với nhiều kiểu dáng thiết kế, tông màu sử dụng khá nhau hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm lựa chọn được một kiến trúc nổi bật nhất nhé. Trang xin thân ái, xin chào hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Nội dung có liên quan”

TOP 10 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mới nhất 2018