Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp 2018

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp đang là một phong cách kiến trúc thiết kế ở đô thị hiện nay khá là đặc trưng. Điểm đặc biệt nổi bật của phong cách mẫu nhà này là một bố cục được trang trí hiện đại cùng với những đường nét sắc xảo kết hợp với những màu sắc trẻ trung tạo nét quyến rũ thu hút được ảnh mắt nhìn nhiều hơn.

Hôm nay Đất Bình Dương chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng có những nét nổi bật quyến rũ hơn so với những kiểu nhà ống có gác lửng vài năm về trước.

Trong những năm gần đây con người Việt chúng ta đang tập trung đổ sô về những khu đô thị lớn có nền kinh tế nhanh, giầu nàn để tập trung làm ăn thu lợi nhuộm số vốn cao hơn> từ đó phát sinh ra sự tranh chấp, đất, nhà cửa sô đẩy ở những nởi có nền kinh tế phát triển Mạnh mẽ, ĐIỂN HÌNH NHƯ(Ở TỈNH BÌNH DƯƠNG).

Các mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng dần chở nên xu thuế mới là một kiểu nhà chạy theo kiến trúc đổi mới đi lên của những chuyên gia thiết kế giỏi, tài ba đã và đang được khá là nhiều chủ đầu tư quan tâm và chú ý tới bởi đây là một mẫu nhà quá quen thuộc với đời sống con người Việt Chúng ta mà chi phí lại còn phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình.

Mời các bạn cùng Đất Bình Dương Chúng tôi xem qua mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp với bản 3d nổi bật cùng với bản vẽ thiết kế đầy đủ và các không gian nội thất bên trong của ngôi mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng này.

mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng-Ảnh 1

Đây chính là hình ảnh mặt tiền của mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng được Đất Bình Dương chúng tôi gửi tới các bạn. Nhìn từ mặt tiền bên ngoài của căn nhà này đã cho ta thấy được một nét đẹp về màu sắc, cách thiết kế và cách trang trí của những chuyên gia thiết kế giỏi, tài ba nhất. Sử dụng màu sắc trẻ trung của mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng sẽ tạo cho nét nổi bật và ưu mắt nhìn của nhiều người hơ cả. Trước nhà có sân rộng rãi tiện nghi thoải sức cho chúng ta để xe cộ. Nhìn về hướng đi vào cửa thì nhà thiết kế sử dụng kính vào làm cửa cho không gian được nổi bật, quyến rũ, tinh xảo sáng suất hơn

Hình ảnh được chụp từ ảnh 3d từ trên cao đi xuống của mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng với chiều dài và chiều rộng. Nhìn từ trên cao cho ta biết đây là một cách thiết kế cực kỳ nổi bật xu hướng đi lên của những chuyên gia khéo tay, bức ảnh này cho ta thấy mẫu nhà được xây dựng với chiều dài xâu, có gác lửng rộng rãi tiện nghi, làm phòng ngủ. Phía sau có thiết kế nơi phơi đồ tiện nghi. Cầu thang thiết kế lên xuống bằng đá hoa cương bên trong cốt sắt kiên cố vững trắc. Đây là tổng thể không gian bên trong của ngôi nhà mời các bạn xem tiếp đến bản vẽ 3d của cả tổng thể căn nhà.

mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng-Ảnh 2

mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng-Ảnh 3

Nhìn vào lát cắt phối cảnh 3d về tổng thể nội thất, không gian bên trong của mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng cho chúng ta dễ dàng có thể nhìn vào và chiêm ngưỡng không gian ấm cúng trang nhã.

Hình ảnh tổng quan về tổng thể căn nhà trên đây cho ta gây được sự chú ý mạnh mẽ đầu tiên. Tuy nhiên các quý gia chủ không nên chú ý quá về cảnh quanh xung quanh bề ngoài nên để ý không gian ngăn chia nội thất bên trong.

2 tấm hình này cho ta biết nội thất sử dụng công năng của ngôi nhà có 2 phòng ngủ rộng rãi 1 phòng tầng dưới và 1 phòng ở tầng lửng, Có 1 phòng khách có thiết kế giết trời mát mẻ, và thông thoáng, căn nhà này có 2 nơi để xe, 1 là ở bên ngoài cổng được dào kín an toàn, và 1 góc nhỏ để xe ở bên trong ngôi nhà.

Hình ảnh 3d của mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng nhìn vào chúng ta thấy được nét đẹp rõ từng không gian sinh hoạt của căn nhà, với với diện tích sử dụng của từng phòng. Trong xây nhà bản vẽ tổng quan về không gian từ bên trong tới bên ngoài của nhà được coi là quan trọng nhất. CÓ bản vẽ chúng ta mới có thể lên kế hoạch xây dựng.

mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng-Ảnh 4

Nhà có 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng rộng rãi thoải mái chìm xâu vào giấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc của cá nhân trong tổ ấm(trong gia đình ban).

1/ Phòng ngủ gác lửng:

Phòng ngủ gác lửng có diện tích sử dụng 10m2 rộng rãi với gam màu sử dụng trẻ trung dành cho đôi vợ chồng (Bố mẹ). Căn phòng của mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng được bày trí, sắp xếp không gian khá là đẹp có tủ để quần áo làm bằng gỗ bền vững. Có đèn ngủ và có tivi to riêng biệt.

2/ Phòng ngủ tầng trệt:

Phòng ngủ thiết kế dành cho con với diện tích 15m2, khá là rộng rãi, được thiết kế liền kề với không gian cây xanh mát mẻ, sân phơi đổ, khi mở cửa ra chúng ta nhận được những luồng gió mát mẻ, trong lành từ bầu trời thiên nhiên đi vào căn phòng của mình.Cửa được làm bằng kính thoáng mát cho diện tích sử dụng không gian rộng hơn, có cửa to ra vào sân cỏ phía sau.