TOP 10 mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m được ưu chuộng năm 2018

Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m

Bạn đang muốn có mọt kiến trúc nhà sang trọng với không gian sống rộng rãi, thoáng mát thoải mái nhất thì bài viết này đất bình dương xin giới thiệu đến mọi người những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m có kiến trúc đẹp, tính chất thẩm mỹ quyến rũ khác nhau.

Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế của người Việt chúng ta ngày nay thì các chuyên gia xây dựng, thiết kế không ngừng đưa ra đời với những mẫu đẹp đặc sắc nổi bật khác nhau để đáp ứng nhu cầu mong muốn cho nhiều gia đình.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m được thiết kế với nhiều hình dáng đẹp lên phối cảnh màu sắc tự nhiênnổi bật khác nhau, từng kiểu dáng mới phông hình mới đều được thiết kế theo một trình tự nhất định. Những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m dưới đây sẽ đem lại cho các bạn một không gian sống rộng rãi ấm cúng nhất.

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m đang làm mưa gió trong thời gian qua.

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m đất bình dương chúng tôi giới thiệu đến các bạn kiểu dáng biệt thự mini hiện đại có chiều sâu 17m. Ngôi nhà được thiết kế rất tinh xảo, theo bản vẽ của chuyên gia thiết kế sử dụng 6 phòng sinh hoạt riêng biệt, đem lại không gian tỏa sáng thu hút người xem hơn bao giờ hết. Ngày nay những kiến trúc nhà rộng 7m đang được ưu chuộng nhiều hơn, với rất nhiều những mô hình đẹp mang phong cách mới khác nhau, tuy chi phí không thấp nhưng đỏi lại được không gian sống thoải mái, làm tổ ấm của mọi gia đình

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 1

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m tiếp có màu sắc nổi bật, nhìn rất ưu mắt người xem, thiết kế phối cảnh hài hòa, đặc sắc có sân thượng rộng rãi mát mẻ, Không gian bố trí đẹp mắt sử dụng sân để xe hơi rộng rãi, phòng khách hiện đại, 2 phòng ngủ có cửa sổ riêng biệt, 1 phòng thờ yên tĩnh, Cửa sổ rộng làm bằng kính nhìn thông thoáng,

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 2

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m này đem lại cho các bạn có được một không gian sống thoải mái hòa nhập với thiên nhiên, môi trường hơn bao giờ hết. Một mô hình sắc xảo được thiết kế ra đời từ những bàn tay khéo léo của thợ thiết kế giỏi, nhà phối cảnh hợp lý, các đường nét xung quanh được thiết kế tinh xảo, màu sắc sử dụng trang nhã, màu sắng sáng nhìn thông thoáng vào không gian bên trong. Lan can rộng rãi tàng 2 đứng đấy chúng ta thấy được cảnh quan xung quanh hoàn toàn của mẫu này

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 3

 • Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m kiểu dáng hiện đại:
 • Thiết kế cho anh Nguyễn văn hiếu – Quê ở lâm đồng với diện tích ngang 7, sâu 15m2. Căn nhà bố trí không gian đẹp đầy đủ tiện nghi có 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách sang trọng, sân để xe hơi, phòng thờ, tầng thượng. Ngôi nhà của anh Hiếu được thi công trong khoảng thời gian 2.5 tháng tính từ ngày khởi móng, với kiểu dáng hiện đại, nhà biệt thự tô điểm màu sắc quyến rũ. Cảnh quan xung quanh của mẫu nhà này cũng rất đẹp, nhìn rộng rãi, thoáng đã, đem cho chủ nhà được lối sống hòa nhập với không gian môi trường xung quanh.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 4

 • Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m: Ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại có mặt tiền đẹp mái thái lợp ngói sang trọng., Không gian bố trí 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ cho vợ chồng, 1 phòng ngủ cho bố mẹ, 1 phòng ngủ cho con cái, Phòng khách được thiết kế hoa văn chi tiết đẹp, nổi bật đem lại cảm giác sống thoải mái, trong lành nhất. Sử dụng 1 sân trước rộng rãi để xe hơi tiện nghi. Xung quanh có cây xanh mát mẻ, trong lành nhất.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 5

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m mái thái: Góc nhìn trực diện của mẫu nhà toét lên vẻ đẹp thuần túy của mỗi góc cạnh riêng biệt, Nhà sử dụng mái thái lợp ngói có sân rộng rãi, màu sắc lung linh quyến rũ. Có lan can rộng rãi, một giải phát thiết kế đẹp đang được sử dụng, ưu chuộng rất nhiều trong những năm gần đây.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 6

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m mẫu có lan can rộng rãi nhìn thoáng mát, cách thiết kế mái bằng vững trắc có sân trước tuy nhỏ nhưng lại thích hợp, tiện nghi nhất, có cửa làm bằng kính khung gỗ giúp cho chúng ta nhìn thấu không gian bên trong hơn. Cảnh quan sân vườn xung quanh cũng khá đẹp mắt, rộng rãi, thoải mái sinh hoạt, Trong năm 2018 này thì kiểu dáng này được đưa vào thiết kế, xây dựng rất nhiều.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 7

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m có 3 phòng ngủ đẹp cho gia đình anh Nguyễn Văn Toàn. Ngôi nhà xây dựng có nét pha chộn kiến trúc cổ điển, Màu sắc sử dụng tuy không nổi nhưng nó đem lại không gian thoải mái nhất cho chủ nhà. Đối với mô hình này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng màu sơn nổi bật để quyến rũ người xem hơn.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 8

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m sang trong: Hình ảnh chụp mặt bằng phía trước của mẫu nhà với không gian sinh hoạt có đầy đủ tiện nghi. Kiến trúc này đang được ưu chuộng nhiều trong năm tới đây, một vẻ đẹp, một lối sống thanh thản, không gian sống động đem lại nét độc đáo, riêng tư cho chủ nhà.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 9

 • mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m ở nông thôn, có kiến trúc mái thái lợp ngói màu tím nhìn vào rất sang trọng, sự kiên cố của những chiếc cột trụ to đem lại không gian sống vững trắc nhất cho chủ nhà. Mẫu này thể hiện phong cách sống hiện đại sử dụng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, trong đó phòng khách được thiết kế rộng rãi có liên kết với giết trời mát mẻ, trong lành, nhìn sáng rủa.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m--Kiểu dáng 10

Bài viết: TOP 10 mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m được ưu chuộng năm 2018 trên đây đã kết thúc với nhiều mô hình đẹp kiểu dáng hiện đại sang trọng khác nhau chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho mọi người một lý tưởng mới nhất cho mình nhé.