Bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mới nhất 2018

Bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mới nhất 2018

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng hiện nay hầu hết là thiết kế theo kiểu nhà ống, nhà phố hiện đại, bởi diện tích Nhà ở phố thường không lớn vì giá cả đắt đỏ. Có một miếng đất nhà phố mặt tiền 5m là cả một gia tài không hề nhỏ, nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì vậy nhà phố thường hẹp bề ngang, còn bề sâu thì lại rất dài. Các ngôi nhà phố thường xây liền xan xát với nhau tiết kiệm từng cm đất bởi lẽ ”Tác Đất – Tấc Vàng”. Dẫn đến việc đưa gió thoáng và ánh sáng vào nhà rất khó, thêm nữa việc bố trí một không gian xanh cho ngôi nhà cũng không hề đơn giản.

Hiểu được điều đố hôm nay chúng tôi Đất Bình Dương xin chia sẻ với các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m đẹp, phong cách hiện đại. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m mới nhất 2018

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoại thất và nội thất được thiết kế đơn giản, các KTS chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ. Dưới đây là các mẫu nhà 2 tầng đẹp đã đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có diện tích đất không lớn và ngân sách xây nhà cũng không quá cao nên phù hợp với tất cả các gia đình tại các khu đô thị. Hãy cùng tham khảo nhé !

1. Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m đơn giản

Đây là thiết kế có chiểu rộng 5m, chiều dài 16m, theo phong cách nhà phố hiện đại, công năng sử dụng bố trí thông thoáng và hiện đại.

Nhà có công năng sử dụng như sau:

⊹ Tầng 1: sân trước, phòng khách, nhà bếp và khu vực bàn ăn, nhà vệ sinh.
⊹ Tầng 2: 2 phòng ngủ rộng thoáng với vệ sinh khép kín.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 1

Mẫu thiết kế nhà phố này rất thích hợp cho những gia đình có 4 đến 5 thành viên, nhà được xây dựng với kiến trúc 2 tầng. Mặt tền của nhà phố 2 tầng đơn giản mặt tiền 5m được thiết kế hiện đại với các đường nét kiến trúc mới lạ phong cách trẻ trung.

Nội thất trong nhà được bố trí gọn gàng, thông thoáng với màu sắc tươi trẻ, rất phù hợp với những gia đình trẻ tuổi.

2. Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản 2 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m thiết kế có mặt tiền 5m với lối kiến trúc hiện đại. Cấu tạo ngôi nhà dạng hình khối với những đường gờ phào dứt khoát tạo sự đơn giản trong đường nét trang trí.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 2

Phần cổng sắt thiết kế có chiều cao phù hợp được chắc chắn tạo khoảng cách vừa đủ giữa không gian bên trong và bên ngoài. Lầu 1 ngôi nhà có những mảng tường lồi ra lõm vào theo ý đồ trang trí của kiến trúc sư. Những thanh lam ngang giả gỗ cũng được bố trí khu vực trần nhà mang lại nét đẹp cho ban công đồng thời có vai trò lớn trong việc nâng đỡ giàn hoa leo khi chúng trưởng thành.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 3

Công năng nhà sủ dụng gồm có:

⊹  Tầng 1: 1 phòng khách rộng, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung.
⊹  Tầng 2: có 2 phòng ngủ (các phòng đều có phòng vệ sinh riêng), 1 phòng làm việc, 1 phòng thờ. Sân thượng rộng, phơi đồ.

3. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà này được thiết kế theo kiểu nhà ống 5x20m, mặt tiền 5m, phong cách hiện đại. Mặt tiền nhà được thiết kế rất sang tạo, trong đó mặt tiền thiết kế hơi hướng kiểu pháp. Trên tầng 2 có ban công sân thượng mái lợp ngói đẹp.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 4

Nhà lô phố mặt tiền 5m, sâu 20m 2 tầng, có chiều cao tầng trệt 4m, phía trên lầu 2 cao 3,8m phần móng nhà đôn cao ốp đá granite mỗi bậc 15 phân. Tiền sảnh nhà rộng 6,4 tức chiều ngang lọt lòng 1,2m. Phía trên ban công rộng 6m nhô ra ngoài 1,2m làm mái tre cho tầng trệt.

Nhà thiết kế bố trí có công năng sử dụng như sau:

⊹  Tầng 1 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, mỗi tầng đều có phòng vệ sinh tắm rửa giặt đồ.
⊹  Tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 phòng vệ sinh chung, sân thượng tiều cảnh cây xanh, ban công.

4. Mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ mặt tiền 5m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m được thiết kế có diện tích đất là 94,5m2 (4,5x21m) có diện tích thiết kế là 72m2 (4,5x16m). Nhà có công năng tiện ích gồm: phòng khách, nhà ăn + bếp, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, phòng thờ 4wc, nhà kho, sân phơi.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 5

Để hiểu rõ hơn về mẫu nhà nay, mời các bạn tham khảo qua bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 3 phòng ngủ.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 6

Mặt bằng tầng 1 này là trung tâm giao thông chính của gia đình, tiếp giáp phòng khách là phòng ăn thoáng rộng và gian bếp tiện nghi. Cuối sảnh được dành ra 3,5m chiều dài của lô đất để thiết kế giếng trời, và trồng thêm cây xanh. Nhà kho và phòng vệ sinh chung được thiết kế khá kín đáo, sát bên chân cầu thang tạo nên một sự liên kết hoàn hảo.

Sảnh 2 là chung tâm sinh hoạt chính của gia đình, kết nối với không gian phòng này là 2 phòng ngủ rộng, trong đó 1 phòng ngủ master cuối sảnh, có phòng tắm và wc khép kín, 1 phòng ngủ dành cho 2 cô con gái, được bố trí hướng ra mặt tiền bên khung cửa kinh,

Mặt bằng tầng tùm được bố thêm 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Bố trí 1 phòng thờ hướng ra sân thượng, thoáng rộng, 1 phòng vệ sinh chung, khu vực để máy giặt, sân phơi.

5. Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái, mặt tiền 5m

Đây là mẫu thiết nhà phố 2 tầng mái thái, có diện tích lô đất 115m2 (5x23m), và có diện tích thiết kế xây dựng 85m2 (5x17m). Có công năng tiện ích gồm:

Tầng 1 gồm có phòng khách, phòng ăn + nhà bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.
Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, phòng thờ.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 9

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 10

Mặt bằng tầng 1 trên bản vẽ nhà phố 2 tầng được thiết kế với chiểu dài 16,4m. Và đây là trung tâm tâm sinh hoạt chính.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 11

Mặt bằng tầng 2 bố trí với 2 phòng ngủ  rộng, và có diện tích sử dụng của mỗi phòng là 15,5m2, phòng thờ có diện tích 13,5m2 và phòng wc chung cuối sảnh. Trong đó phòng thờ được bố trí tại nơi trang trọng nhất khi nhìn ra sân thượng, và ban công tiền sảnh.


Với những thông tin và hình ảnh đẹp của các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

Xe thêm: Các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m đẹp năm 2018