TOP 10 Mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn đẹp 2018

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn

Các mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn được sư quan tâm ngày càng cao, càng đông đúc bởi vì đây một kiểu dáng đã được lưu truyền với đời sống con người chúng ta từ xa xưa, mà chi phí lại không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Đất bình dương hôm nay xin gửi tặng đến các bạn 10 nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn đẹp với muôn vạn chi tiết đẹp có tính thẩm mỹ khác nhau sẽ đem lại cho mọi người có được một lý tưởng mới nhất.

Trong năm 2018 này thì các kiểu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn được thiết kế với nhiều phong cách thể hiện cuộc sống cải tiến cho người Việt chúng ta bằng những mô hình đẹp có lối sống thoải mái thích hợp cho từng gia đình. Đặc biệt hơn kiểu dáng này còn được pha chộn thêm sân vườn cây xanh mát mẻ thể hiện phong cách sống hòa nhập với môi trường xung quanh, thiên nhiên đất trời.

Sau đây mời mọi người cùng đất bình dương xem nhanh những mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn với kiểu dáng mới nhất trong năm 2018 này. TOP 10 MẪU nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn đẹp giá rẻ.

1/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn có 2 phòng ngủ.

  • Dự án thiết kế, mẫu nhà nông thôn đẹp.
  • Thi công thiết kế, mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn.
  • Diện tích xây dựng hết 65m2, xây hết diện tích.
  • Nội thất sử dụng có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 sân để xe hơi.

Mô tả: mẫu nhà được thiết kế với không gian thoáng đã các không gian sinh hoạt được bố trí gọn gàng, ngăn nắp,m sử dụng mái ngói màu nâu thể hiện sự thằng trầm cuộc sống đơn sơ mộc mạc, Có sân rộng rãi đem lại cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường sống xung quanh. Màu sơn sử dụng cũng khá đẹp.
nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 1

2/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn mái thái

Thông tin: nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn mái thái này xây dựng cho gia đình anh lê Văn Tiến ở Nam định với kiểu dáng giống biệt thự vườn 1 tầng có 3 phòng sinh hoạt riêng biệt, Nhà xây trên lô đất có diện tích 55m2, đất xây hết, diện tích xây dựng 85m. Được sử dụng màu sơn sắc xảo, cực kỳ nổi bật, có sân trước rộng rãi, sân cổ sang trọng, phối cảnh bố trí này đem lại không gian sống cực kỳ ấm cúng cho mọi người.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 2

3/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn giá rẻ.

Ngôi nhà này xây dựng diện tích 75m2, mái thái lợp ngói đỏ với phong cách sống đơn giản, có 4 phòng sinh hoạt chung, Có không gian trước vào sau rộng, có cây xanh mát mẻ, trong lành, Kiểu dáng thiết kế vững trắc với những chiếc cột trụ to xung quanh, chống tác động của thiên nhiên, môi trường khá tốt. Mẫu này đang được ưu chuộng nhiều ở vùng nông thôn không chỉ có lối ống đơn giản, mà chi phí lại cực kỳ thấp, không quá cao.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 3

4/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn lợp ngói

Mô hình này được thiết kế cho anh Phân đình Tú ở Lâm đồng với chi phí 650 triệu có diện tích đất 70m2, Nhà được thiết kế chăm chút từng ly, từng tí lên được phối cảnh khá ngọt ngào nhìn ưu thích.  Các đường sắc nét ở hình dáng bên ngoài được thi công tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, Tông màu sử dụng sáng nổi bật, kiến trúc này chúng ta có thể thiết kế thêm sân vườn nếu bạn thích.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 4

5/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn 100 triệu

Ngôi nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn giá 100 triệu này dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế thấp, chậm phát triển ở vùng núi khó khăn, Kiến trúc cực kỳ đơn giản, dễ thiết kế sử dụng mái tôn đem lại không gian thoáng mát vào mùa hè, mùa đông ấm cúng. Mẫu này có diện tích sử dụng 35m2, rất phù hợp cho những đôi vợ chồng mới cưới ra ở riêng lập nghệp

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 5

6/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn 100m2

  1. Dự án: thiết kế nhà mái thái 100m2.
  2. Thi công: xây dựng nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn 100m2,
  3. Diện tích: ngang 5×20=100m2. diện tích sử dụng 120m.

Ngôi nhà được bố trí phối cảnh khá đẹp mắt, không gian sống thoải mái, sử dụng 5 phòng sinh hoạt riêng biệt có đầy đủ tiện nghi, màu sắc pha chộn màu nổi bật, ưu mắt người xem khá cao. Mô hình này đem lại cho mọi người một không gian sống yên bình nhất.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 6

7/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn có gara: 

Kiểu dáng này được sử dụng với tông màu nổi bật rực rỡ, thể hiện được một phong cách sống hiện đại cho người việt cùng với những chuyên gia thiết kế khóe tay, giỏi. Một không gian sống thoải mái, trong lành cùng với những hàng cây xanh mát mẻ xung quanh. Mẫu sử dụng mái thái lợp ngói màu nâu, cùng với màu sơn cang đạm nhìn rất trội, các không gian sinh hoạt bên trong được bày trí đẹp theo một trình tự nhất định.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 7

8/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn 80m2

Mô tả ngôi nhà: Tiếp đây chính là nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn 80m2, lợp tôn đẹp Nhà sử dụng 3 phòng ngủ rộng rãi, có cửa sổ riêng biệt, 1 gara để xe hơi thoải mái, 1 phòng khách bày trí đẹp, mẫu này thể hiện một phong cách ống yên bình hòa nhập với không gian sống xung quang, Mái thái lợp tôn đem lại không gian mát mẻ vào mùa khô, mà nó còn tiết kiệm được chi phí cho gia đình.Không gian xung quanh được dào kín bởi những hàng dào chắc chắn bằng sắt. Theo dự đoán thì mẫu này vẫn được ưu chuộng khá nhiều trong năm nay và năm tới.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 8

9/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn đẹp 2018

CUộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống của con người càng cải thiện hơn, về ngành thiết kế xây dựng cũng được phát triển hơn khá nhiều, mẫu dưới đây được thi công theo phong cách đơn giản mà hiện đại, sử dụng 6 phòng sinh hoạt riêng biệt, các ô cửa sổ đều được thiết kế làm bằng kính nhìn khá nổi bật, NGoài ra cảnh quan xung quanh có cây xanh cũng rất mát mẻ thoải mái, đây thể hiện lối sống hòa nhập với cuộc sống thiên nhiên.

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 9

10/ nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn có sân vườn

nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn--Mẫu 10

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn được bên mình giới thiệu, chia sẻ ở trên hy vọng sẽ làm cho mọi người sớm đưa ra được một lý tưởng mới nhất cho gia đình mình nhé.

Bạn có thể xem thêm nội dung liên quan’