TOP các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất năm 2018

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp thiết kế hiện đại sẽ mang lại cho gia đình bạn không gian sống tối ưu với chi phí xây dựng tương đối tiết kiệm. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành và đặc biệt tại các khu vực thành thị đông dân. Ngày nay không chỉ có kiến trúc biệt thự, kiến trúc nhà phố mà kiến trúc nhà cấp 4 đẹp cũng có nhiều thay đổi để phù hợp với diện mạo mới của đất nước. Cụ thể, đó là việc cải biên những mẫu nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng để tăng diện tích sử dụng và tăng tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Sau đây hãy cùng chúng tôi datbinhduong.com tham khảo qua bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất năm 2018 dưới đây để hiểu rõ hơn nhé !

Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được thiết kế nằm ở nông thôn, luôn tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn và sự quan tâm của những gia đình có kinh tế trung bình. Hy vọng rằng với những hình ảnh đẹp và  thông tin chi tiết về các mẫu nhà cấp 4 đẹp chúng tôi Đất Bình Dương giới thiệu phần nào sẽ giúp mọi người có nhiều ý tưởng hơn trong dự định thiết kế căn nhà cho riêng mình.

Xem thêm: Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp 2018

Bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất năm 2018

Mẫu nhà số 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được thiết kế theo kiến trúc nhà phố cấp 4 có gác lửn nhỏ đẹp 5x15m. Nhà được thiết kế nội thất phòng khách, tiểu cảnh cầu thang và tiểu cảnh sân thượng rộng rãi, thoáng mát. Phía trước nhà được chia sân trước 1.65m để làm sân để xe, diện tích có vẻ hơi nhỏ nhưng xe chúng ta xếp chéo thì vẫn có thể được không vấn đề gì cả. Qua phần sân trước là đến phòng khách, ngay cạnh phòng khách được bố trí thêm tiểu cảnh cầu thang.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1

Nhà thiết kế và bố trí công năng gồm: 1 phòng khách rộng, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình, 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng được bố trí trên gác lửng của căn nhà.

Mô tả chi tiết: Phòng khách ngôi nhà được ngăn cách bởi cầu thang và phòng vệ sinh tường. Các phòng ngủ đều được thiết kế rộng có cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Phòng bếp + ăn được thiết kế liền kề với không gian phòng khách, giúp các thành viên trong gia đình thuận tiện trong việc sinh hoạt.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2

Mẫu nhà số 2

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản này được thiết kế đẹp, theo phong cách hiện đại. Nhà được thiết kế rộng với tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, phòng bếp được đặt liền ngay cạnh phòng khách, phòng ngủ được đặt phía trong cùng, để tăng thêm diện tích sử dụng thì một phần nhà được làm thêm gác lửng, gác lửng được bố trí với 1 phòng ngủ và vệ sinh đầy đủ. Phần diện tích gác lửng nhà cấp 4 được thiết kế khá rộng có 1 phòng vệ sinh, giường ngủ, tủ quần áo và ngoài ra có thể kê thêm 1 bộ bàn ghế đơn ngồi uống trà. Gam màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 này là là màu trắng sứ và kết hợp cùng với màu của vật liệu gỗ.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3

Mẫu nhà số 3

Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 3 này được thiết kế có gác lửng 4×16 đẹp, với kinh phí xây dựng khoảng 2.8 -3.5 triệu/m2 hoàn thiện phần thô, giá thi công từ 750 – 900k/m2.

Nhà được thiết kế đẹp gồm có 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung cuối nhà, 3 phòng ngủ rộng. Phần gác lửng rộng nên được bố trí thêm bộ bàn ghế đơn ngồi uống trà, 1 phòng vệ sinh, và 1 phòng đọc sách.

Mẫu nhà số 4

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng, kiến trúc mái thái lợp ngói 7x30m, phong cách hiện đại, được thiết kế trên lô đất mặt tiền 7m, và xây dựng với diện tích 150m2 cho 2 sàn và 3 phòng ngủ, và tầng lửng là 62m, phía trước làm khoảng thông tầng lấy ánh sáng và bên hông phải có lối đi ra sau vườn.

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp phong cách Á Đông. Nhà có công năng sử dụng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ăn liên thông, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 phòng tắm wc chung và cầu thang giếng trời.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5

Mẫu thiết kế đẹp này được thiết kế nằm hướng chính Đông, riêng phòng thờ được thiết kế riêng trên tầng lửng, chếch 1 chút theo hướng Đông Nam.

Nhà được kiến trúc sư thiết kế bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp + bàn ăn ở phía trước tiền sảnh, còn phía sau là phòng vệ sinh và giếng trời. Riêng tầng 2 tầng lửng bố trí có 1 phòng thờ ở trước, tiếp đến là 2 phòng ngủ và phòng giặt đồ, phòng vệ sinh và giếng trời phía sau.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6

Mẫu nhà số 5

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này thiết kế riêng cho một thế đất đặc biệt với khu đất hình thang và không gian nhà ở vừa làm cơ sở kinh doanh sắt. Với thiết kế máy tôn và máng xối tiện dụng cùng lang can thông thoáng tiện dụng.

Nhìn tổng thể ngôi nhà ta có thể thấy nhà được thiết kế khá kiên cố với mái bằng, và cửa sắt trước mặt tiền nhà, gam màu chủ đạo mẫu nhà này là mầu trắng sứ. Công năng của căn nhà gồm có: 1 phòng khách ngay trước tiền sảnh, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh cuối nhà, và 1 gara được thiết kế bên hông nhà.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7

Tầng lửng của căn nhà được thiết kế khá rộng, bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách, 1 phòng vệ sinh chung. Các phòng đều được thiết kế rộng, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt với sân thượng nhà được thiết kế khá rộng (ta có thể thấy dưới phối cảnh), rất thích hợp để hóng gió hay tổ chức các bữa tiệc nhỏ vào buổi cuối tuần.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8

Để hiểu rõ hơn dưới đây chúng tôi có bản vẽ chi tiết tổng mặt băng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, cùng xem nhé.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9

Mẫu nhà số 6

Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8x22m, được thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini, phong cách hiện đại 1 tầng. Nhà được kiến trúc sư thiết kế nằm hướng Tây Bắc có công năng sử dụng gồm: 1 phòng khách rộng rãi, 1 nhà bếp và bàn ăn sạch sẽ, 1 nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ, 3 phòng ngủ rộng rãi, trong đó 1 phòng ngủ được bố trí tại gác lửng.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 10

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8x22m.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 11

Mẫu nhà số 7

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng này có mặt tiền dài 12m. Bố cục tổng thể không chỉ đạt được từ nét gợi cảm của nghệ thuật trang trí độc đáo cho phần mặt tiền, tiền sảnh.

Về thiết kế, ngoài phòng khách và thư phong hướng ra phần mặt tiền nhà, thì các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ đón gió và ánh sang tự nhiên từ bên ngoài. Phòng sinh hoạt chung và phòng học tập được bố trí tại tầng lửng của ngôi nhà. Phòng bếp + bàn ăn được bố trí cuối nhà, liên thông với phòng khách. Phòng vệ sinh chung cho cả gia đình được đặt tại cuối nhà, giáp không gian phòng bếp, rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 12

Nhìn từ phối cảnh ta có thể thấy từ lô đất ra mặt tiền, 2 bên đều giáp danh với các bức tường của nhà hàng xóm, nên khi thi công các kiến trúc sư đã dành ra 1m hành lang làm đường lưu thông không khí cho một bên hiên nhà, và cũng là khoảng không gian bố trí cây xanh thoáng mát.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 13

Mẫu nhà số 8

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng sô 8 này được thiết kế theo kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mái thái 11x13m. Ngôi nhà này được thiết kế khá đơn giản với 2 mái và 1 mái tiền sảnh được thiết kế ở phía trước của nhà và ở tầng lửng được làm ban công nhìn ra ngoài trời.

Về phần cấu tạo của ngôi nhà cũng khá đơn giản với phần sàn tầng lửng được thiết kế bằng sàn gỗ với các xà thép hình chữ I đỡ mái giảm được phần kết cấu của nhà, phần trần nhà được sử dụng là hệ trần thạch cao che đi khuyết điểm của mái nhà cùng sàn gác lửng. Mái được thiết kế với hệ khung thép mái thái lợp ngói.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 14

Với mẫu phối cảnh này nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 11×13 này chúng ta có thể coi đó là một mẫu nhà cấp 4 có 2 mặt tiền, mặt nào chúng ta cũng có thể coi là mặt tiền được.

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 15

Về thiết kế, nhà được thiết kế và bố trí gồm có:

Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách, phòng bếp + 1 phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 gara để xe ô tô.

Mặt bằng tầng 2 gồm 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng vệ sinh chung và 1 nhà kho trên gác lửng chúng ta cũng có thể bố trí phòng đó sử dụng làm phòng ngủ, phòng thờ khá thoải mái.


Với 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình và gia đình một mẫu đẹp, ưng ý nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like và Share cho đồng nghiệp và người thân của mình nhé ! điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm một lời khuyên hữu ích để tạo nên một không gian ưng ý nhất.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp khách tại đây: http://datbinhduong.com/mau-nha-dep/