TOP 11 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp kiểu dáng mới 2018

Bộ sưu tập những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp với kiểu dáng hiện đại nhất trong năm 2018 được đất bình dương chúng tôi giới thiệu dưới đây với muôn vạn kiểu dáng đẹp phong cách mới nhất, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn xem lựa chọn được một mẫu đẹp ưng ý cho gia đình mình nhất nhé.

Cuộc sống ngày nay đang phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế thì nhu cầu sống của con người càng được cải thiện hơn việc sở hữu một mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp với không gian sống hiện đại, sang trọng không quá khó cho những gia đình có kinh tế ổn đỉnh.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ngày nay đang được thiết kế ra đời nhiều hơn với những kiến trúc độc lạ có nét đẹp thẩm mỹ khác nhau, dưới đây mình đã sưu tầm được những mẫu mới nhất 2018 mời cùng xem qua để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

TOP 11 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp kiểu dáng mới 2018

1/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

  • Kiểu dáng mới đang được đưa vào thiết kế khá nhiều trong thời gian ngắn gầy đây với tông màu đẹp, nổi bật ực rỡ cùng với cách phối cảnh các không gian sinh hoạt bên ngoài của ngôi nhà đem lại sức thu hút khá cao cho người xem, Có hầm để xe riêng biệt, tiện nghi, sử dụng 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách hiện đại, Nhà mái thái lợp ngói phong cách nước ngoài được nhiều người ưu thích nhất.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 1

2/ Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp có sân rộng

  • Các mẫu này thường được các chủ đầu tư ưu thích cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường lựa chọn, nó đem lại một không gian sống hiện đại, có đầy đủ tiện nghi nhất, Ngoài ra còn đem lại cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường xung quanh, Mẫu này sử dụng mái thái có giết trời thông thoáng, mát mẻ có các phòng tầng 1, toàn bộ cửa chính, cửa phụ đều được làm bằng gỗ hiện đại có phong cách nổi bật.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 2

3/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mặt phố

  • Kiểu dáng giống các mẫu nhà ống mặt phố có mặt tiền rộng, mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này thiết kế theo phong cách mới năm 2018, đưa kính vào sử dụng là một lý tưởng cực kỳ nổi bật nhằm mục đích nới lỏng không gian sống cho các không gian, dễ nhìn thấu các phòng sinh hoạt bên trong, Kiến trúc có sân thượng khá rộng rãi, lan can các phòng thông thoáng, đứng trên sân thượng chúng ta hoàn toàn thấy được cảnh quan xung quanh của căn nhà này.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 3

4/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đơn giản

  • Kiểu dáng thiết kế phong cách đơn giản màu sắc nổi bật có giết trời thông thoáng, mát mẻ các kiến trúc sư đưa ra bản vẽ thiết kế phong cách mới rất chi đặc sắc, có sân để xe hơi rộng rãi tiện nghi nhất, cảnh quan bên ngoài được bố trí khá đẹp mắt. Kiểu dáng này đang được ưu chuộng nhiều ở vùng nông thôn phía bắc chúng ta.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 4

5/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp có gara

  • Một phong cách sống cực kỳ đa dang, phong phú có tính chất thẩm mỹ riêng, biệt được các chuyên gia thiết kế đưa màu sắc nổi bật vào sử dụng thêm cách trang trí cảnh quan đem lại không gian sống động có đầy đủ tiện nghi nhất.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 5

6/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp có 3 phòng ngủ

  • Ngày nay mẫu này được đưa vào thiết kế khá nhiều trong những năm ngắn ngủi chở lại đây với chi phí không quá cao đem lại không gian sống động thoải mái nhất cho từng gia chủ, kiểu dáng có phòng khách ngoài trời cực đẹp, thoải mái, sử dụng mái ngói màu bạc kết hợp với màu sắc sơn rất phù hợp nó là điểm nhấn mạnh mẽ cho người xem, đưa kinh vào sử dụng nhằm mục đích nói lỏng không gian, thu hút người xem.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 6

7/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

  • Nói đến những mẫu nhà đẹp ở nông thôn chúng ta hình dung ngay ra một không gian sống đơn giản có sân rộng những hàng cây xanh mát mẻ, trong lành cùng với màu sắc phối cảnh tự nhiên, mẫu này đang được ưu chuộng rất nhiều trong những năm ngắn chở lại đây.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 7

8/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp cổ điển

  • Mẫu biệt thự kiến trúc cổ điển này có 3 phòng ngủ rộng rãi có cửa sổ riêng biệt, sân để xe hơi, 1 phòng thờ yên tĩnh, phòng khách sang trong, Không gian bên trong bày trí gọn gàng, ngăn nắp, hợp phong thủy, kiến trúc này cực kỳ kiên cố, vững với những chiếc cột trụ to đình trước và sau, Diện tích xây 100m2 xây hết

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 8

9/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp có sân vườn

  • Mẫu nhà có không gian sống cực kỳ hiện đại, cây xanh mát mẻ, có sân rộng sử dụng 6 phòng sinh hoạt riêng biệt, toàn bộ cửa được làm bằng kính hiện đại nhìn rất sang thu hút được người xem khá cao. Có hầm để xe hơi riêng biệt đầy đủ tiện nghi, tầng 2 có sân thượng rộng mát mẻ, nơi đây chính alf nơi chiêm ngưỡng cảnh quan không khí trong lành nhất của thiên nhiên, môi trường.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 9

10/ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhất 2018

  • Một kiến trúc với chi phí xây dựng khá cao nhưng ngược lại nó đem một không gian sống cực kỳ hiện đại cho chủ nhà, Một kiểu nhà đẹp đang được rất nhiều người mơ ước trong năm 2018 này.

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 10

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp--Mẫu 11

Phía trên đây là 11 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp với những mô hình độc đáo, đặc sắc nhất chúng tôi hy vọng sẽ đem lại một không gian sống cực kỳ lý tưởng cho các bạn, chúc các bạn sớm tìm được mẫu đẹp nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm” TOP 11 Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 2018