TOP Những mẫu nhà 2 tầng đẹp với kiểu dáng mới 2018

Tuyển chọn những mẫu nhà 2 tầng đẹp đang được ưu chuộng nhiều nhất trong năm 2018 này. Ngay nay các mẫu nhà 2 tầng đẹp được các chuyên gia thiết kế đưa ra đời với nhiều kiểu dáng kiến trúc đọc lạ khác nhau với chi phí thấp đem lại không gian sống động đầy đủ tiện nghi nhất cho mọi gia đình.

Đất bình dương hôm nay xin giới thiệu đến mọi người những mẫu nhà 2 tầng đẹp có những cách thiết kế, thi công đặc sắc quyến rũ khác nhau, hy vọng sẽ làm mọi người được vui vẻ, sớm lựa chọn được mẫu mình thích nhất nhé.

Top NHỮNG mẫu nhà 2 tầng đẹp KIỂU DÁNG MỚI NHẤT 2018.

1/ mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt phố xây dựng ngang 5, xâu 20=100m2, với không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhất, Phối cảnh này được kiến trúc sư thiết kế pha chộn cây cảnh xung quanh đem lại một lối sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường hơn. Sân trước thiết kế mở rộng làm nơi để xe cộ tiện nghi, cửa sắt bịt kín khá an toàn.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 1

2/ mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 400 triệu

Phối cảnh thiết kế dành cho những gia đình có nhu cầu kinh tế thấp, chậm phát triển ở một số với, tuy tiên nhưng không gian nó cũng khá đẹp, hiện đại,

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 2

3/ mẫu nhà 2 tầng đẹp chu l

Nhà thiết kế ở nông thôn với mô hình mới được đưa ra đời trong đầu năm qua, Mẫu này được sử dụng màu sơn đẹp nổi bật thu hút được người xem, Cảnh quan xung quanh cũng khá đẹp mắt có sân trước rộng lát gạch kín sạch sẽ tầng 2 có lan can rộng rãi, thông thoáng, mát mẻ, cửa làm bằng gỗ hiện đại đem lại phong cách sống hiện đại nhất.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 3

4/ mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu này có gara để xe hơi rộng rãi, kiến trúc sân vườn sang trọng, kiểu dáng biệt thự mini có diện tích lớn ở những vùng thành phố nơi đất chật người đông. Sử dụng mái thái lợp ngói màu tối đem lại lối sống trầm, thể hiện cuộc sống đơn giản của từng sở thích chủ nhà.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 4

5/ mẫu nhà 2 tầng đẹp mặt phố

mẫu nhà 2 tầng đẹp mặt phố thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Đình Phú ở Dĩ An Bình Dương với kiến trúc hiện đại có không gian thông thoáng, sân rộng rãi, xung quanh trang trí cây xanh mát mẻ sử dụng ngói đỏ cực kỳ hiện đại sang trọng, nổi bật cho người xem, Tầng 2 có 2 cửa sổ rộng đều có lan can mát mẻ.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 5

6/ mẫu nhà 2 tầng đẹp mai thai

Ngày nay các mẫu nhà 2 tầng mái thái được ưu chuông, thiết kế ra đời khá nhiều mẫu đẹp với không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất, Mẫu này có mặt tiền rộng rãi, sử dụng 6 phòng sinh hoạt riêng biệt có lan can tầng 2 mát mẻ, đứng đây chúng ta thấy hoàn toàn cảnh quan xung quanh của ngôi nhà này.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 6

7/ mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu

Mẫu này thiết kế kiểu dáng đơn giản dễ tiết kế, sử dụng màu sắc đặc trưng, cực kỳ nổi bật, kiểu dáng mới sử dụng 2 phòng ngủ rộng rãi thông thoáng, mát mẻ, có sân trước rộng đầy đủ tiện nghi. Mẫu này đang được ưu chuộng khá nhiều trong những năm gần đây vừa chi phí thấp mà nó còn đem lại một không gian sống động, đầy đủ tiện nghi chi chủ nhà.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 7

8/ mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2

ĐƯợc thiết kế diện tích 60m2, sử dụng công năng có 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 sân để xe hơi rộng rãi, Mẫu nhà sử dụng màu sơn nổi bật, gợi cảm, thu hút người xem hơn, sử dụng cửa kính nới lỏng không gian còn thể hiện phong cách sống hiện đại nhất cho năm 2018 này. Kiểu này được các chuyên gia thiết kế thi công sân vườn với cây cảnh, hoa, cỏ khá đẹp và độc đáo.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 8

9/ mẫu nhà 2 tầng đẹp 2017 giá rẻ

Mô hình chắc chắn kiểu dáng mới phong cách 2018 nhưng được thiết kế vào năm 2017, Mái thái lợp ngói đỏ rất nổi bật, Sử dụng 2 phòng ngủ đẹp, 1 phòng khách sang trong, 2 toilet sinh hoạt chung, kiểu nhà có sân trước rộng rãi đầy đủ tiện nghi.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 9

10/ mẫu nhà 2 tầng đẹp và hiện đại

Không chỉ là một mẫu đẹp 2 tầng nó còn là kiểu dáng hiện đại được thiết kế ở nông thôn vùng núi phía bắc Chúng ta có không gian sống hiện đại có màu sắc sử dụng đơn sơ mộc mạc, cửa nhà làm bằng gỗ sang trọng, gỗ có tính chất bền vững cao, đồng thời đem lại không gian sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường hơn.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 10

11/ mẫu nhà 2 tầng đẹp nha ong

Này này sử dụng có tông màu sáng rất ưu mắt, cho người xem cảm giác ấm cúng với một lối sống cực kỳ đổi mới trong năm 2018 này, chi phí cũng hơi cao nhưng nó đem lại một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất cho chủ nhà, Ngày nay các mô hình như vậy càng được ưu chuộng, đưa vào thiết kế nhiều hơn.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 11

12/ mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản

Kiểu dáng đơn giản nhưng phong cách thiết kế lại cực kỳ hiện đại sang trọng, sự nổi bật nhờ màu sắc cùng với cách thiết kế các góc cạnh xung quanh của mẫu này đem lại không gian sống có đầy đủ tiện nghi nhất

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 12

13/ mẫu nhà 2 tầng đẹp mini

Đây là mẫu biệt thự mini 2 tầng có sân vườn rộng rãi, cây xanh mát mẻ tạo cảm giác sống hòa nhập với thiên nhiên, môi trường hơn, đã phần những kiểu nhà sử dụng màu sơn sáng sẽ nổi bật quyến rũ thu hút được nhiều xem nhiều hơn.

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 13

mẫu nhà 2 tầng đẹp--Kiểu dáng 14

Trên đây 14 mẫu nhà 2 tầng đẹp mới nhiều phong cách thiết kế đẹp khác nhau được chúng tôi đất bình dương giới thiệu đến các bạn trên đây mong rằng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất. Thân ái xin chào, hẹn gặp lãi ở những bài viết tiếp theo nhé.