TOP 11 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hót nhất 2018

Sau khi ghé thăm được các wesite thiết kế nhà thì đất bình dương chúng tôi đã nắm bắt được một xu thuế mới, sự cải tiến đột ngột của ngành xây dựng, thiết nhà ở.một chủ để sống đông đang quyến rũ được nhiều độc giả trong năm 2018 này. Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với những mấu mới sẽ đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của từng gia đình.

Trong thời gian vài tháng về đây thì tôi thấy những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đang được thiết kế khá rộng rãi trên toàn thị trường với những mô hình độc đáo cùng với nét thiết kế cảnh quan, lối sống xung quanh đem lại không gian sống tuyệt vời nhất cho từng gia chủ.

Để dễ dành lựa chọn, tìm kiếm được mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn kiến trúc 3 gian thể hiện lối sống quen thuộc nhất thì hãy cùng đất bình dương chúng tôi điểm danh qua những hình ảnh đẹp dưới đây nhé.

TOP 11 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hót nhất 2018

1/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ nhà cấp 4:

Ngày nay để lựa chọn được một mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với phong cách hiện đại, không gian thông thoáng mát mẻ, thể hiện cuộc sống chan hòa, hòa nhập với môi trường thiên nhiên xung quanh đồng thời với chi phí phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình không phải điều dễ dàng.

Mô tả ngôi nhà:

Thiết kế 3 phòng ngủ đẹp, rộng rãi, có cửa sổ được làm bằng kính riêng biệt, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ già, 1 phòng cho con, 1 phòng cho vợ chồng trẻ, Các phòng được bố trí khá đẹp mắt, gọn gàng.

Có 1 phòng khách rộng rãi ngay cửa chính đi vào.

2 Toilet sinh hoạt chung.

1 Phòng tắm chung.

Không gian nhà bếp rộng rãi, thoải mái liền kề gần với bàn ăn.

**Mẫu nhà sử dụng màu sắc đơn giản hài hào với màu vàng trứng thể hiện một phong cách sống đơn giản của những người ở nông thôn, phía bắc chúng ta. Ngày nay những mô hình như vậy đang được ưu chuộng khá nhiều bởi chi phí của nó phù hợp, không quá cao, ngoài ra nó còn tạo ra một không gian sống thoải mái nhất cho từng gia đình trong năm 2018 này.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 1

2/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Ngôi nhà mái thái lợp ngói kiến trúc 3 gian có cửa sổ làm bằng gỗ sang trọng tọa lạc ở vùng nông thôn chúng ta với màu sắc nổi bật.

Thông tin ngôi nhà:

Sử dụng 3 phòng ngủ rộng 8m2.1 Phòng khách rộng 10m2, 2 toilet mỗi cái rộng 2,5m2, Không gian nhà bếp, nhà ăn rộng 13m2.

Ngôi nhà này thể hiện một lối sống khá quan thuộc cho chúng ta mới một nét thiết kế cực kỳ đang dang cùng với không gian sống xung quanh đem lại lối sống ấm cúng nhất cho mọi gia đình, Kiểu dáng này có ao to trước nhà đem lại những không khí thổi mát vào bên trong căn nhà.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 2

3/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ lợp ngói.

Mẫu nhà này đem lại cho mọi người một lối sống thoải mái cùng gia đình, cùng tổ ấm với 3 phòng ngủ rộng rãi, 2 toilet, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, mẫu này xây dựng với diện tích 120m2, có sân trước, sân sau rộng rãi, trồng cỏ nhân tạo xanh um tùm, Nếu bạn ưu thích một cuộc sống hòa nhập với môi trường thiên nhiên thì hãy lựa chọn kiến trúc như này. Để có thể làm cho mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ lợp ngói này nổi bật hơn nữa thì chúng ta có thể lựa chọn cách về màu sắc nên sử dụng màu đỏi cam, màu đỏ tưởi để lợp ngoi, màu sơn phải được chạy theo với màu của ngói có không gian sống chở nên hoàn hảo hơn.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 3

4/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ kiểu nhật

mẫu thể hiện phong cách sống hiện đại chở nên phổ biến với diện tích sinh hoạt khá rộng rãi, Mô hình này đang được đánh giá cao trong năm 2018 này, kiểu dáng thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên sinh sống. Cách bố trí không gian cũng rất đẹp mắt nhìn gọn gàng, ưu mắt người nhìn hơn.

Ngôi nhà được xây trên lô đất có diện tích 125m2, diện tích đất được xây hết,

  • Mái thái lợp ngói màu sám có 2 ô thoát khí rộng trên nóc.
  • Có 1 phòng khách rộng rãi trang trí màu sắc đẹp.
  • 2 toilet sinh hoạt chung.
  • Không gian nhà bếp rộng rãi.

Sử dụng một không gian sân vườn rất rộng rãi, nhiều cây xanh kiểu dáng này đem lại cho chúng ta một không gian sống thoải mái cùng với những luồng gió mát mẻ, trong lành.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 4

5/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Có thể nói những mẫu nhà cấp 4 rất phù hợp cho mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại. Không chỉ riêng vậy đây còn là một kiến trúc độc đáo, là một kiến trúc đang được ưu chuộng mở rộng rãi từ nông thôn tới thành phố. Kiến trúc này xây dựng cũng không quá tốn chi phí, nó phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Kiến trúc được thiết kế sử dụng mới những gam màu nổi bật ưu mắt nhìn nhất, Góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấu được các không gian sinh hoạt bên trong của ngôi nhà, Nhìn các khu vực riêng tư của nó đều được bày trí đẹp mắt, gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra nó còn được kết hợp với cảnh quan sân vườn rộng rãi, mát mẻ, trong lành nhất.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 5

6/mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mặt phố

Hiện nay có rất nhiều những mẫu nhà mặt phố, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp khác nhau, với không gian sống có đầy đủ tiện nghi cho những gia đình có 5-6 người sinh sống.

Từ xưa tới nay kiểu dáng kiến trúc hiện đại có không gian rộng rãi, kết hợp với môi trường xung quanh trong lành của ông cha ta để lại cho đến nay các kiến trúc này vẫn được tồn tại, còn được thiết kế ra nhiều hơn trước:

Mô tả: Nhà có 3 phòng ngủ đơn giản, 1 phòng khách hiện đại, không gian nhà bếp, nhà ăn thiết kế liền kề. Sử dụng 1 không gian sân trước rộng rãi, lát gạch đỏ kín nhìn rất thoáng. Kiến trúc nhà mái thái lợp ngói màu nâu với chi phí không gan cao.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 6

7/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản.

Ngôi nhà có gara đẹp, kiểu dáng đơn giản giá rẻ đang được ưu chuộng khá nhiều trong vài tháng tới đây, một kiểu dáng tuy đơn giản những cũng có nét nổi bật riêng biệt, Sử dụng màu sơn màu trắng, Nhìn thoáng rễ nhìn, các góc cạnh bên ngoài của kiến trúc này đều được thiết kế sắc nét, tinh xảo, thể hiện phong cách cải tiến riêng biệt cho nhành nghề xây dựng thiết kế.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 7

8.9/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp 2018

hai kiến trúc này nhìn tường tự nhau về hình dáng nhưng phố cảnh lại khác biệt hoàn toàn, 1 kiến trúc có hồ trước mặt, 1 kiến trúc mặt tiền trước mặt. Hai kiểu dáng này được bố trí không gian khá đặc biết với màu sắc sử dụng khá chi tiết, Nhìn có nét thẩm mỹ cao, đa dạng phong phú, chi phí không đáng kể.

Mổ tả:

Mẫu Đầu: Sử dụng 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng thờ, 1 phòng khách. Các không gian sinh hoạt bên trong được bày trí khá đẹp mắt, gọn gàng.

Mẫu 2: Sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Kiểu dáng mặt tiền thể hiện kiến trúc chắc chắn.

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 8

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 9

10.11/ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ kết hợp với sân vườn

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 10

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ--Kiểu dáng 11

Đất bình dương chúng tôi hy vọng 11 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp trên đây sẽ dưa ra cho các bạn có một lý tưởng mới nhất cho gia đình mình nhé. XIn chào hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.