Bản đồ Thành Phố Hồ Chí Minh, Bản đồ TP. HCM, Map TP. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) là một thành phố lớn nhất của nước Việt Nam được xét về mật độ dân số và đô thì hóa. Một trong những nền văn hòa, giáo dục quan trọng của cả nước. 

Bản đồ Thành Phố Hồ Chí Minh, Bản đồ TP. HCM, MapTP. HCM mới nhất:

Bản đồ TP. HCM thể hiện chi tiết nhất các đơn vị hành chính của các quận, huyện trực thuộc thành phố Hồ Chi Minh, trong đó các quận trung tâm gồm: Quận 1 – Quận 3 – Quận 4 – Quận Bình Thạnh. ( Các quận có mật độ dân số đông và phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh ).

Bản đồ Thành Phố Hồ Chí Minh

 

• Bản đồ Tp. HCM thể hiện rõ về 19 đơn vị hành chính cấp quận, và 5 đơn vị hành chính cấp huyện.

• Trên bản đồ Thành Phố Hồ Chí Minh có tổng diện tích 2,095 km², Tất cả các huyện trong bản đồ Tp. HCM là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, quan trọng nhất cả nước, là tỉnh thành phố đàu tàu về kinh tế.

• Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương, trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của cả nước.

Bản đồ vệ tinh Thành Phố Hồ Chí Minh, Bản đồ TP. HCM, MapTP. HCM, 5 khu đô thị vệ tinh của Tp. HCM

 

Bản đồ Tp. HCM khu đô thị trung tâm thành phố HCM:

– Gồm các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Gò Vấp ( là những khu vực phát triển kinh tế đứng đầu Tp. HCM ).

Bản đồ khu đô thị Tây Bắc Tp. HCM:

– Gồm có huyện Cử Chi và huyện Hóc Môn ( là khu đô thị mới, quy hoạch hơn 6000ha, lớn nhất toàn thành phố ).

❸ Bản đồ khu đô thị Đông Tp. HCM:

– Gồm có Quận Thủ Đức và Quận 9, ( là 2 quận xây các khu công nghệ cao, làng Đại Học Quốc Gia, Công viên Văn Hóa – công nghệ của Tp. HCM ).

❸ Bản đồ khu đô thị Nam Tp. HCM:

– Gồm các quận như: Quận 7, Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, khu Nam là khu đô thị mới hiện đại, và cũng đồng thời là khu đô thị sinh thái.

Bản đồ khu đô thị Tây Tp. HCM:

– Gồm Quận Tân Bình và một phần Bình Chánh, đây là khu đô thị mới, phát triển các cụm nhà ở và trung tâm thương mại lớn.

 

** Bản đồ vệ tinh chi tiết:

Bản đồ vệ tinh Thành Phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Tp. HCM ( Sài Gòn ), Map Tp. HCM online:

Chú ý: Phóng to, thu nhỏ, kéo rê bản đồ để xem chi tiết những điểm bạn quan tâm.


Bạn đang quan tâm: