Bán nhà dĩ an 1 lầu 1 trệt giá rẻ gần Ngã Tư Chiêu Liêu TRả Góp

Bán nhà dĩ an 1 lầu 1 trệt giá rẻ gần Ngã Tư Chiêu Liêu TRả Góp

Nhà bán có: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và toilet có sân để xe, phòng khách, bếp, giếng trời, sân thượng.

Nội thất nhà hiện đại sang trọng, toàn bộ bằng những vật liệu cao cấp, chất lượng nhất, Không gian nhà bày trí gọn gàng, ngăn nắp, rất thuận tiện sinh hoạt cho gia đình.

Bán nhà tại dĩ an bình dương có tổng diện tích là: 115 m2. Sổ hồng riêng, thổ cư 100%, chính chủ đứng bán.

Căn nhà mình đang cần bán gấp được tọa lạc ở khu dân cư đông đúc có an ninh tốt rất thuận tiện ở lâu, lăm ăn lâu dài. Gần đường lớn có mặt tiền đường nhựa rộng rãi và thông thoáng.

Vị trí nhà bán:gần Vòng Xoay An Phú, gần khu công nghiệp, gần chợ, trường học

  • Nhà bán giá chính chủ là: 1 tỷ 50 triệu
  • LIÊN HỆ: 0977 365 509

Những hình ảnh thực tế nhà bán giá rẻ chính chủ Gần Ngã Tư chiêu liêu dĩ an

bán nhà dĩ an bình dương 2017
bán nhà dĩ an bình dương 2017
bán nhà ở dĩ an
bán nhà ở dĩ an
bán nhà mặt tiền dĩ an
bán nhà mặt tiền dĩ an
mua bán nhà dĩ an bình dương
mua bán nhà dĩ an bình dương
mua bán nhà dĩ an
mua bán nhà dĩ an
bán nhà giá rẻ tại dĩ an
bán nhà giá rẻ tại dĩ an
bán nhà trả góp dĩ an bình dương
bán nhà trả góp dĩ an bình dương
bán nhà hẻm dĩ an bình dương
bán nhà hẻm dĩ an bình dương
  • Nhà bán giá chính chủ là: 1 tỷ 50 triệu
  • LIÊN HỆ: 0977 365 509

BẠN CẦN BIẾT

  • datbinhduong.com chỉ đứng bán những sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, minh bạch, rõ ràng
  • Sản phẩm đăng tải trên Đất Bình Dương có số lượng nhiều nhất Dĩ An
  • Tin đăng phong phú

CHÚ GIẢI;

1/ Ngã Tư CHiêu LIÊu dĩ an ở đâu? Bản đồ đi đến ngã tư chiêu liêu dĩ an

  • Địa chỉ: ĐT743B, p. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 090 981 38 07

2/ Mua nhà trả góp là sao? Là nhưu thế Nào?

Là bạn muốn mua một căn nhà trên tỷ mà bạn chưa đủ. Bạn có thể trả góp theo hàng tháng.

Lưu ý: Mua nhà trả góp cần có đầy đủ quy định sau:

Thứ nhất: Chuẩn bị sẵn một khoản tiền tích lũy hiện tại tối thiểu 30% giá trị tài sản. Lý tưởng nhất khoản tiền tích lũy này nên đạt mức 50% giá trị căn nhà. Tỷ lệ vay 50% giá trị tài sản được xem là áp lực tài chính vừa phải, không quá căng thẳng.

Thứ hai: Thuộc lòng quy tắc vàng – vốn cố định nhưng lãi vay thì ngân hàng thường bị thả nổi, áp dụng biên độ thay đổi định kỳ 6-12 tháng một lần. Hiện nay nhiều ngân hàng chào lãi suất ưu đãi hấp dẫn: 8,5-9% một năm nhưng chỉ áp dụng trong 6-12 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 13 trở đi, khách hàng sẽ bị điều chỉnh lãi suất mới, cao hơn mức cũ 4%.

  • Trên thực tế, khoản vay mua nhà được ngân hàng xem là khoản cho vay tiêu dùng nên lãi suất khá cao, trừ một số trường hợp đặc biệt chủ đầu tư có quan hệ thân thiết với ngân hàng nên lãi suất thấp. Do vậy trước khi vay mua nhà phải xem kỹ lãi suất thay đổi cho các năm sau theo hợp đồng tín dụng.

Thứ ba: Duy trì thu nhập ổn định nhằm tạo cơ sở tài chính vững vàng để trả nợ ngân hàng (bao gồm vốn và lãi vay). Song song đó, nhà đầu tư, người mua nhà và gia đình cần gia tăng thu nhập từ các nguồn phụ để để đảm bảo dù lãi suất tăng lên cũng có thể trả nổi nợ gốc và lãi vay.

Thứ tư: Một khi đã vay tiền ngân hàng để mua nhà, đừng vì sĩ diện mà mua cho bằng được căn nhà lớn. Ngôi nhà hợp lý nhất trong hoàn cảnh này là có diện tích vừa phải, đủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Mua trả góp một căn nhà quá rộng, thừa nhiều diện tích, đồng nghĩa với việc gia đình phải còng lưng trả những khoản nợ gốc và lãi vay không cần thiết.

Thứ năm: Chọn mốc thời gian vay ngân hàng càng dài càng tốt. Khi bạn đã vay ngân hàng thì vay trên 5 năm đều có lãi suất như nhau. Do đó bạn nên chọn thời gian vay dài nhất có thể để giảm số vốn gốc hàng tháng xuống thấp nhất.

Thứ sáu: Chủ động đối phó với bẫy lãi suất thả nổi. Để thực hiện được điều này, người mua nhà phải ước tính trong giả định rằng lãi suất có thể tăng đến 30% cũng như lường trước một số chi phí đột biến bất ngờ. Như vậy, sau khi trừ chi tiêu gia đình hàng tháng thì số tiền còn lại phải đảm bảo 150% số tiền phải trả ngân hàng. Ví dụ bạn trả ngân hàng 8,8 triệu đồng thì bạn phải có số tiền dư hàng tháng là 13,2 triệu đồng để đề phòng tình huống lãi suất có thể bất ngờ tăng lên.

Thứ bảy: Lưu ý các điều khoản lãi suất phạt trả nợ trước hạn. Thông thường khi vay mua nhà, có đến 80% khách hàng thường thanh toán dứt nợ trong 5 năm đầu, nên thường bị phạt trả trước. Khoản này người vay mua nhà ít để ý và phạt khá nặng từ 1-3% trên số tiền trả nợ trước hạn. Một khi ngân hàng chào lãi suất thấp họ thường đi kèm mức phạt cao để bù lỗ lãi suất ưu đãi ban đầu.

Thứ tám: Mua bảo hiểm căn nhà. Điều này rất quan trọng, đặc biệt trong tình huống bạn đang vay vốn ngân hàng nhằm để đảm bảo rủi ro bất ngờ về bất động sản. Phí mua bảo hiểm tương đối thấp, khoảng 0,14%. Lấy ví dụ: với căn nhà 1,2 tỷ đồng thì mức phí này tương ứng 1,68 triệu đồng/năm.