Bán đất dĩ an giá rẻ gần quốc lộ 1k có sổ hồng riêng

Bán đất dĩ an giá rẻ gần quốc lộ 1k có sổ hồng riêng

Diện tích đất bán là:5×20 thổ cư 100% Sổ Hồng riêng@@

Mua đất nền dĩ an bình dương nằm ngay vị trí đẹp, đường rộng, vỉa hè, cây xanh, đường thông, kinh doanh buôn bán đều tốt.

  • Nằm gần khu công nghiệp dapac, gần trung tâm y tế Dĩ AN.
  • Nằm gần chợ, gần trường, dân cư hiện hữu, an ninh tốt.Cơ sở hạ tầng đầy đủ.
  1. Giá bán. 1 tỷ 250 triệu.
  2. LH. 0968.528.536. Gặp ngân

Đất mình bán chính chủ có hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp/ Mua bán nhanh chóng/ miễn toàn bộ chi phí trung gian.

Đất mình bán chính chủ có đầy đủ hệ thống điện lưới. nước máy sạch sẽ, truyền hình cáp, mạng k+ hiện đại nhất mua có thể chuyển về xây dựng tùy theo sở thích nhé.

Xem nhanh một số hình ảnh đẹp thực tế đất bán giá rẻ gần quốc lộ 1k dĩ an

bán đất phường dĩ an
bán đất phường dĩ an
bán đất dĩ an chính chủ
bán đất dĩ an chính chủ
  1. Giá bán. 1 tỷ 250 triệu.
  2. LH. 0968.528.536. Gặp ngân

Chú Thích:

1/ QUốc lộ 1k dĩ an ở đâu? Bản đồ đi tới QUốc Lộ 1k dĩ an

—Quốc lộ 1K nối liền quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, qua Thị xã Dĩ An, Bình Dương, đến thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong 2 tuyến đường huyết mạch nối Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.Toàn tuyến dài 21 km

—Điểm khởi đầu tại ngã tư Linh Xuân, giao với quốc lộ 1A, và được xem như đường Kha Vạn Cân nối dài. Quốc lộ 1k qua sông Đồng Nai bởi cầu Hóa An, đoạn cửa ngỏ vào thành phố Biên Hòa

—Điểm kết thúc tại ngã ba Hố Nai, nơi giao nhau với quốc lộ 1A, thuộc phường Tân Biên, thành phố Biên Hoà.

—Quốc lộ 1K trước đây từng thuộc quốc lộ 1A.

2/ Sổ hồng riêng là gì?

Sổ hồng là tên gọi của giấy chứng nhận nhà ở và quyền sử dụng đất tại đô thị ( sổ hồng cũ màu hồng) do bộ xây dựng ban hành nhé, được cấp huyện ban hành, chỉ sử dụng cho đất ở thành phố, thị trấn thị xã. Bên trong có ghi rõ cấp riêng, cấp chung, diện tích nhà .

3/ Thổ cư 100% là gì?

Đất thổ cư chỉ là từ truyền thống để chỉ đất ở. Theo Thông tư 08/2007/TT-BTNMT ngày 02/08/2007 quy định đất ở là đất để xây dựng nhà ở, xây dựng các công tringf phục vụ cho đời sống; đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa đất thuộc khu dân cư (kể cả trường hợp vườn, ao gắn liền với nhà ở riêng lẻ) đã được công nhận là đất ở.